Lắp đặt âm thanh cho quán cafe

Việt Nam là một trong những quốc gia đứng đầu thế giới về sản xuất cafe, kéo theo đó là những thương hiệu , quán cafe mọc lên khắp nơi, đặc biệt là những thành phố lớn như Hải Phòng, Hà Nội, Thành Phố HCM… Mỗi quán cafe đều mang những phong cách đặc trưng riêng và rất nhiều trong đó là những quán có phong cách gắn liền với âm nhạc. Âm thanh cho quán cafe lúc này rất đa dạng, có quán mang phong cách cổ kính sơ khai như Trịnh cafe chuyên nghe nhạc Trịnh và cũng không ít những quán cafe chuyên phục vụ nhạc remix, hát cho nhau nghe … Về căn bản mỗi quán cafe sẽ có 1 sở thích âm nhạc khác nhau hướng đến từng đối tượng khách hàng . Hôm nay Binh Minh Audio sẽ đi vào những hạng mục âm thanh cơ bản thường được các quán cafe sử dụng.

I. Hệ thống âm thanh quán cafe hát cho nhau nghe

Dàn karaoke cho quán cafe

Đối với những quán cafe có khuôn viên rộng hoặc những quán là địa điểm quen thuộc của giới trẻ thì mô hình cafe hát cho nhau nghe có lẽ sẽ phù hợp hơn bao giờ hết . Đôi khi khách hàng đến quán cafe không phải để thưởng thức cafe , đồ uống, mà muốn đến để được thể hiện những ca khúc, bản nhạc yêu thích . Hệ thống âm thanh cho quán cafe lúc này được cấu hình từ những thiết bị karaoke chuyên nghiệp như cục đẩy công suất, loa karaoke, micro không dây và màn hình chọn bài cảm ứng…

Đặc biệt những quán cafe có sân khấu thì hệ thống âm thanh này phù hợp hơn cả .Việc trang trí dàn karaoke cho quán cafe sẽ rất thuận tiện để tổ chức lập team, họp nhóm và những chương trình liên hoan, sinh nhật … Bên cạnh đó hệ thống âm thanh này sẽ rất linh động khi biến thành âm thanh cho những bar ngoài trời,trong sảnh, đối với những quán cafe có xu hướng phục vụ khách nước ngoài hoặc khách thích nhạc mạnh.

II. Âm thanh nhạc nền cho quán cafe

Âm thanh nhạc nền cho quán cafe

Đa phần những quán cafe sử dụng loa để nghe nhạc nền, nhạc không lời là những quán cafe có đối tượng khách hàng thích không gian tĩnh lặng, riêng tư, có một chút nhạc nhẹ nhàng bay bổng, những quán cafe dạng này thích hợp cho những cặp đôi hẹn hò yêu nhau hoặc những buổi gặp gỡ nhẹ nhàng. Dàn âm thanh cho quán cafe lúc này thường được sử dụng là những hệ thống loa treo cột, tường hoặc loa giả đá, loa trang trí được treo đều khắp không gian của quán cafe .Hệ thống âm thanh căn bản để phát nhạc nền sẽ là 1 bộ amply và số lượng loa phù hợp với công suất của amply.

Trên đây là 2 cấu hình âm thanh cơ bản cho quán cafeBinh Minh audio muốn giới thiệu cho các bạn, từ 2 cấu hình này chúng ta có thể phát triển hoặc nhân rộng ra các mô hình âm thanh khác nhau sao cho phù hợp với mục đích kinh doanh và địa hình thực tế của quán . Để lựa chọn cho mình hệ thống âm thanh phù hợp cho việc kinh doanh quán cafe, các bạn hay nêu ý tưởng cho chúng tôi trước, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp âm thanh phù hợp nhất có thể.

 


guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường