Cục đẩy công suất là gì?

Cục đẩy công suất – Là thiết bị không thể thiếu trong tất cả các dàn âm thanh chuyên nghiệp như karaoke gia đình, âm thanh sân khấu, hội trường hội thảo, đặc biệt những hệ thống âm thanh sân khấu lớn, dùng những đôi loa hội trường,sub công suất thì vai trò của cục đẩy càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Vai trò của cục đẩy công suất trong hệ thống âm thanh :

Cục đẩy công suất đóng vai trò thiết yếu không thể thiếu trong hệ thống âm thanh, là trung tâm của hệ thống âm thanh .Trừ những hệ thống loa liền công suất và loa kéo ra thì tất cả hệ thống âm thanh hiện nay từ đơn giản cho đến phức tạp đều có sự xuất hiện của những main công suất này. Cục đẩy có chức năng nhận tín hiệu từ các thiết bị như vang số, mixer, micro… và khuếch đại chúng qua hệ thống loa.

Phân loại của cục đẩy công suất :

Trên thị trường âm thanh hiện nay tồn tại 2 dòng cục đẩy công suất phổ biến đó chính là cục đẩy công suất nguồn xung và cục đẩy công suất nguồn xuyến .

Cục đẩy công suất nguồn xung :

Hiểu một cách đơn giản nhất thì cục đẩy công suất nguồn xung chính là dòng cục đẩy được tạo thành bởi các bo mạch, link kiện điện tử. Dấu hiệu nhận biết bên ngoài, đó chính là cục đẩy này thường có hình thức, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển, phù hợp cho karaoke gia đình và những dàn âm thanh có công suất nhỏ.

Cục đẩy công suất nguồn xuyến:

Thường thì chỉ khi tháo những dòng cục đẩy này ra chúng ta mới xác định chắc chắn được, cục đẩy nguồn xuyến hiểu dễ nhất đó là có một bộ nguồn bên trong hình chiếc ấm, xuyến, và cũng được tạo thành bởi các mạch điện tử nhưng thô sơ hơn nguồn xung. Cục đẩy này có ưu điểm đó chính là có công suất lớn và độ bền bỉ cao, rất thích hợp với các quán kinh doanh karaoke chuyên nghiệp hoặc các hệ thống âm thanh công suất lớn . Nhược điểm duy nhất của dòng cục đẩy này đó chính là to, nặng.

Nên mua cục đẩy công suất ở đâu ?

Binh Minh Audio – Hiện phân phối tất cả các dòng cục đẩy công suất chính hãng trên thị trường như CROWN, AAP, BTE, KIWI,JD … Để có thể lựa chọn cho mình dòng cục đẩy phù hợp nhất, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được kỹ thuật viên của Binh Minh Audio tư vấn sản phẩm thích hợp nhất với nhu cầu.


0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường