Giới thiệu

 Công ty Cổ Phần Thế Giới Số Bình Minh là một trong những công ty có bề dày lịch sử hoạt động trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh và đặc biệt là chuyên sâu về nghiên cứu , phân phối thiết bị truyền hình và âm thanh. Hiện tại công ty sở hữu 2 website thương mại điện tử có lượt truy cập lớn của khách hàng và đối tác đó là http://binhminhcentre.vn/ và https://binhminhaudio.vn/.

Với hệ thống đại lý và khách hàng trải rộng trên toàn quốc, công ty CP Thế Giới Số Bình Minh luôn luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất với người tiêu dùng . Trải qua nhiều năm hoạt động, nhờ có sự tin cậy,ủng hộ của đối tác, khách hàng giúp công ty ngày càng lớn mạnh . Hiện tại công ty có khoảng hơn 30 cán bộ, công nhân viên chính thức, không kể cộng tác viên và những thực tập viên.

Hiện nay với xu thế hội nhập toàn cầu, ngành thương mại điện tử phát triển bùng nổ, đây là cơ hội cũng như thách thức cho công ty trong vấn đề cạnh tranh và phát triển .Năm 2017 công ty đã thi công được rất nhiều công trình trọng điểm ở các tỉnh khu vực phía bắc như : Ủy ban quận Thanh Xuân – Hà Nội, Học Viện Chính Trị Hà Đông, Nhà hát TP Vĩnh Phúc …

Với phương trâm lấy khách hàng là trung tâm, trọng điểm, công ty CP Thê Giới Số Bình Minh luôn luôn lắng nghe phản hồi từ đối tác, khách hàng và coi trọng sự hài lòng, thỏa mãn của khách hàng trên từng công trình, sản phẩm.

Công ty hiện có 2 chi nhánh chính ở Hà Nội và TPHCM, quý khách quan tâm đến dịch vụ và sản phẩm của công ty có thể đến 163 Chu Văn An – Bình Thạnh – TPHCM hoặc VPHN tại số 46 Ngõ số 2 Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội.

 

0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường