Binh Minh audio đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và lắp đặt phòng karaoke kinh doanh chuyên nghiệp. KTV chuyên nghiệp luôn được Binh Minh audio và các đơn vị thi công âm thanh ánh sáng quan tâm hàng đầu, bởi lẽ đây là hệ thống âm thanh phức tạp phục vụ nhu cầu kinh doanh, đòi hỏi cao về kỹ thuật setup âm thanh.

Sự bùng nổ về công nghệ giải trí khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam những năm gần đây luôn đi kèm với tốc độ tăng trưởng của lĩnh vực KTV chuyên nghiệp. Các quán karaoke chuyên nghiệp, đẳng cấp thi nhau mọc lên ở khắp các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ … đã âm thầm biến karaoke trở thành nét văn hoá của mọi công ty, doanh nghiệp cơ quan, đoàn thể khi có chương trình liên hoan, khai trương và sinh nhật .Việc tổ chức rủ nhau đi hát karaoke trở thành thoi quen của hầu hết cá nhân, tập thể.

Các thiết bị trong dàn karaoke kinh doanh:

  • Loa karake – Thiết bị quan trọng của dàn karaoke kinh doanh, đây là sản phẩm được ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn các thiết bị cho phòng karaoke.Thông thường những chiếc loa trong phòng karaoke chuyên nghiệp luôn phải căng mình hoạt động ở mức công suất max nhất để phục vụ sự thoả mãn của các thượng đế, chính vì vậy loa được dùng trong phòng này luôn phải là những đôi loa có công suất khoẻ, bền bỉ và đặc biệt chất âm tốt.

    Loa karake kinh doanh
  • Cục đẩy công suất: Đi kèm với loa luôn luôn là cục đẩy, những chiếc loa công suất lớn sẽ được những bộ cục đẩy công suất khoẻ gánh vác công suất, 
  • Micro không dây, vang số, đầu karaoke, equalizer, dbx, màn hình cảm ứng … là những thiết bị thường và bắt buộc phải có trong dàn karaoke kinh doanh, tuỳ theo nhu cầu và thị hiếu của đối tượng khách hàng trong khu vực quán phục vụ, những thiết bị này có thể được bổ sung hoặ nâng cấp cho phù hợp.

Kỹ thuật setup âm thanh dàn karaoke kinh doanh:

Xưa nay trong giới làm KTV chuyên nghiệp luôn lưu hành những câu nói quen thuộc đó chính là ” nhất đồ nhì nghề” . Cho dù thiết bị bạn chọn có là tốt và chuẩn như thế nào đi chăng nữa nhưng vẫn không thể phủ nhận được tác dụng của những đôi tai vàng và bàn tay chuyên nghiệp của các kỹ thuật viên khi setup dàn âm thanh .Đặc biệt trong thời buổi công nghệ 4.0 luôn luôn có những thiết bị kỹ thuật công nghệ cao có thể setup được dàn karaoke kinh doanh của các quán bar, KTV một cách chuẩn xác nhất. Hãy liên hệ đến Binh Minh audio khi quý khách có nhu cầu KTV chuyên nghiệp, tại đây chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp nhất.