KHÁI NIỆM VÀ SỰ RA ĐỜI CỦA PIN SẠC?

Pin sạc Venza
Pin sạc Venza 3000 mAh

Pin – là nguồn cung cấp, dự trữ năng lượng không thể thiếu trong xã hội phát triển hiện nay . Pin xuất hiện ở khắp mọi nơi, mọi lãnh thổ, quốc gia trên toàn thế giới, có ý nghĩa rất quan trọng trong các ngành nghê, hoạt động, xây dựng, sản xuất, kinh doanh…  Có thể nói như thiếu năng lượng, hay thiếu pin là xã hội ngừng hoạt động , phát triển . Ưu điểm của pin như vậy chúng ta đã thấy quá rõ, tuy nhiên mặt tiêu cực, hay nhược điểm của pin thì không phải ai trong chúng ta cũng dễ dàng nhận ra ,đó chính là pin chứa những thành phần, nguyên tố, phóng xạ rất độc hại với môi trường nếu không được bảo quản hay tiêu hủy đúng cách . Ở các thành phố lớn, rất dễ dàng để chúng ta bắt gặp những điểm thu gom, tiêu hủy pin sau khi không sử dụng đến hoặc hết hạn sử dụng, điều này là rất tốt nhưng còn hạn chế vì phụ thuộc nhiều vào ý thức, trách nhiệm của người sử dụng và đặc biệt là ngân sách để đầu tư công cho các điểm thu gom , tiêu hủy pin không hề nhỏ . Có lẽ đây chính là động lực hay nói cách khách là áp lực giúp cho các kỹ sư công nghệ trên toàn cầu phát minh ra một loại pin an toàn với môi trường và người sử dụng, đó chính là PIN SẠC.

Pin sạc

Pin sạc có cấu tạo từ các mạch dẫn điện và các thành phần điện tử bên trong có chức năng dẫn và tích tụ điện . Thông thường 1 bộ pin sạc có số lần sạc và thời lượng sử dụng rất cao, thường là từ 1000 lần đến 1500 lần, tức là có giá trị sử dụng tương ứng với 1500 lần những mẫu pin thông thường . Một phép tính đơn giản, nếu như chúng ta cần dự trữ 1500 quả pin để sử dụng cho 1 thiết bị điện tử dùng 1500 lần thì nay chỉ cần sử dụng 1 quả pin sạc và sạc đi sạc lại pin đó 1500 lần . Với số liệu đó chúng ta có thể dễ dàng để nhận ra được công dụng tối ưu của pin sạc là bài toán kinh tế, đi kèm với giải pháp môi trường.

ỨNG DỤNG CỦA PIN SẠC TRONG THỰC TIỄN:

– Dùng Pin Sạc Trong Công Việc Văn Phòng – Sản Xuất, Kinh Doanh

Pin sạc AA Venza dùng cho chuo
Pin sạc Venza dùng cho chuột không dây.

Chính vì dung lượng cao, tiện ích, thời gian sử dụng dài nên bộ pin sạc thường xuyên xuất hiện trong những thiết bị phục vụ cho công việc văn phòng, ngân hàng , cơ quan như chuột không dây, thiết bị điện tử, đồng hồ đo đạc…

– Dùng Pin Sạc Trong Gia Đình, Giải Trí:

Pin Sạc Venza Dùng Cho Micro Không Dây
Pin Sạc Venza Dùng Cho Micro Không Dây

Ngoài tính tiện dụng, linh hoạt, pin sạc thông minh rất thân thiện với môi trường ,cuộc sống nên sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị sinh hoạt, giải trí của gia đình như điều khiển TV, đồng hồ, máy nghe nhạc, đồ chơi trẻ em, đặc biệt là các thiết bị giải trí gia đình như micro không dây, trò chơi điện tử ….