Pin sạc AA Venza 3000 mAh

290,000  190,000  (VAT + 10%)

Danh mục: ,
 • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
 • CAM KẾT GIÁ TỐT
 • DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7
 • Hỗ trợ trực tuyến
  0936 15 0936

GIỚI THIỆU VỀ PIN SẠC AA VENZA 3000MAH

 

Sự ra đời của pin sạc nói chung và pin sạc Venza nói riêng là dấu mốc quan trọng không phải chỉ đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng chúng mà nó còn rất quan trọng với môi trường, xã hội, những tổ chức, hiệp hội vảo vệ môi trường . Pin chính là nguồn năng lượng không thể thiếu cho công cuộc phục vụ cuộc sống,tuy nhiên theo đo đạc của các kỹ sư địa chất nếu như không may để rò rỉ một quả pin ra ngoài môi trường nước hoặc đất nó sẽ phá hủy tương đương với 1m2 đất hoặc nguồn nước xung quanh đó .Chính vì vậy nếu sử dụng pin dùng một lần, một gia đình ở Việt Nam 1 năm có thể sẽ dùng ít nhất từ 30 – 50 cặp pin cho các thiết bị điện tử căn bản , điều này dẫn đến việc pin sau khi sử dụng bị rò rỉ, thất thoát ra môi trường tự nhiên là không tránh khỏi . Tuy nhiên giải pháp này được cải thiện nhờ pin sạc, pin sạc có thể dùng đi dùng lại lên đến hơn 1000 lần, tức là công năng sử dụng tương đương với 1000 đôi pin dùng 1 lần, ngoài ra pin sạc có khả năng tái sử dụng tốt hơn pin dùng 1 lần . Chính vì vậy chưa nói đến tiết kiệm chi phí thì rõ ràng pin sạc cũng là một giải pháp bảo vệ tự nhiên, thân thuộc với môi trường.

 

Pin sạc Venza
Pin sạc Venza 3000mAh

Venza 3000 mAh là mẫu pin sạc của hãng Venza KTV – Một trong những thương hiệu âm thanh của Việt Nam chuyên sản xuất những thiết bị, phụ kiện âm thanh phục vụ cho nhu cầu cơ bản. Đây là mẫu pin được đánh giá là thân thiện với môi trường, khả năng tái sử dụng cao, tối ưu hiệu suất và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng .

 

PIN SẠC AA VENZA 3000 MAH DÙNG CHO THIẾT BỊ NÀO?

Pin sạc Venza 3000 mAh là mẫu pin AA sử dụng cho được tất cả các thiết bị điện tử dùng pin AA như đồng hồ, máy tính, điện thoại, đồ chơi, điều khiển TV…

 

– Dùng Pin Sạc Venza Dùng Cho Công Việc Văn Phòng

Pin sạc AA Venza dùng cho chuo
Pin sạc Venza dùng cho chuột không dây.

Chuột không dây  ngày nay là một trong những thiết bị phổ biến, không thể thiếu cho công việc đánh máy, soạn thảo văn bản, tra cứu dữ liệu của các khối văn phòng, cơ quan, ngân hàng, trường học và các tổ chức xã hội khác nhau . Và đương nhiên thiết bị này đa phần là sử dụng pin AA , lúc này việc tích trữ pin dùng 1 lần sẽ rất bất tiện, chính vì vậy pin sạc AA Venza sẽ hợp lý hơn bao giờ hết . Thông thường một người dùng chuột không dây liên tục thì khoảng 15 -30 ngày sẽ thay pin 1 lần, thay vì phải tích trữ hay đi mua pin, bạn chỉ việc cắm sạc cho pin Venza trong giờ giải lao là lại có thể dùng được cho 1 chu kỳ tiếp theo.

 

Dùng Pin Sạc AA Venza 3000 mAh Cho Các Thiết Bị Giải Trí

Pin Sạc Venza Dùng Cho Micro Không Dây
Pin Sạc Venza Dùng Cho Micro Không Dây

Micro không dây có lẽ cũng là một trong những thiết bị giải trí quá quen thuộc với tất cả chúng ta . Đây có thể nói là một trong những thiệt bị tiêu thụ pin AA tương đối lớn. Nếu như sử dụng micro liên tục thì một chiếc micro tốt có thể dùng trong khoảng từ 8h -10h đồng hồ là sẽ hết pin .Chính vì vậy sự xuất hiện của pin sạc lúc này là giải pháp kinh tế tương đối tối ưu cho các bạn yêu thích ca hát, đặc biệt là những hộ kinh doanh karaoke chuyên nghiệp.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT PIN SẠC AA VENZA 3000MAH

Pin sạc Venza
Pin sạc Venza 3000 mAh
 • Thương hiệu : Venza KTV
 • Nhập khẩu : China
 • Phân phối: Binh Minh Audio
 • Xuất xứ : China
 • Sản Xuất : China
 • Bảo hành :12 tháng
 • Tình trạng HH : Mới 100%
 • Đơn vị : Bộ 4 pin
 • Màu sắc : Đen và Trắng
 • Dung lượng : 3000 mAh
 • Kiểu pin : Ni – AA 1.2V
 • Trọng lượng ~ 0.18 gam/ hộp

GIỚI THIỆU VỀ PIN SẠC AA VENZA 3000MAH   Sự ra đời của pin sạc nói chung và pin sạc Venza nói riêng là dấu mốc quan trọng không phải chỉ đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng chúng mà nó còn rất quan trọng với môi trường, xã hội, những tổ chức, […]

guest
Inline Feedbacks
View all comments

guest
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường