Dây Jack Canon

120,000  60,000  (VAT + 10%)

Danh mục:
  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  • CAM KẾT GIÁ TỐT
  • DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7
  • Hỗ trợ trực tuyến
    0936 15 0936

Dây Jack Canon – Binh Minh Audio :

 

 

Đây là loại jack chuyên nghiệp dùng để nối các dây tín hiệu từ micro vào mixer và từ mixer xuống các thiết bị âm thanh khác của hệ thống. Khi muốn truyền tín hiệu cho hệ thống âm thanh chuyên nghiệp ta phải dùng jack canon để kết nối, vì nó có độ tin cậy cao, truyền tín hiệu ổn định, các điểm tiếp xúc tốt, giữ chặt các điểm nối không bị sút ra hay lỏng lẻo.

 

Jack canon có 3 chân hàn được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, các cực tính của chân hàn được qui định như sau :

 

– Chân 1: Hàn vào dây bọc giáp masse.

– Chân 2: Hàn vào dây có cực tính dương (+).

– Chân 3: Hàn vào dây có cực tính âm (-).

 

Để việc kết nối ăn khớp với nhau, ta có hai kiểu jack là canon đực (male), canon cái (female). Trong âm thanh ta qui định canon đực là nguồn phát tín hiệu (output) và canon cái là nguồn thu tín hiệu (input). Quy định này là chính xác và luôn phải ghi nhớ.

 

Tuy nhiên có trường hợp ngoại lệ khi jack canon dùng trong kết nối cho hệ thống loa. Trong hệ thống loa, chiếc loa là bộ phận nhận tín hiệu nên thường được dùng là jack canon đực, kể cả IN/ OUT trên cùng một chiếc loa, nên ta phải phân biệt được giữa sợi dây loa và các dây dẫn tín hiệu khác. Dây nối giữa các loa sẽ có hai đầu canon (cái) trong khi dây nối các mạch tín hiệu có hai đầu phân biệt 1 jack canon đực (output) và 1 jack canon cái (input).

 

Thường ở đầu output của ampli power dùng các cọc nối dây loa 2 màu riêng biệt, đỏ (cực tính dương), đen (cực tính âm), khi ta nối đến chiếc loa thì ở chiếc loa có đầu jack canon input qui định ngược lại, input dùng canon đực, vì tín hiệu dây loa luôn có điện áp cao, trên sợi dây kết nối nếu dùng jack canon cái sẽ tăng độ an toàn cao hơn (ít bị sự cố chạm ngắn mạch giữa 2 cực) và không nhầm giữa dây tín hiệu khác.

Dây Jack Canon – Binh Minh Audio :     Đây là loại jack chuyên nghiệp dùng để nối các dây tín hiệu từ micro vào mixer và từ mixer xuống các thiết bị âm thanh khác của hệ thống. Khi muốn truyền tín hiệu cho hệ thống âm thanh chuyên nghiệp ta phải dùng […]

guest
Inline Feedbacks
View all comments

guest
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường