Tổng Quan Về Mixer Yamaha

Như chúng ta vẫn biết Yamaha là một trong những thương hiệu âm thanh nổi tiếng của Nhật Bản với nhà máy sản xuất chủ yếu đặt tại Indonesia, Malaysia, China . Hiện tại thì bàn mixer Yamaha xuất xứ chủ yếu tại Indonesia và Malaysia . Theo quy ước của hãng thì những model có chữ cái là MG ví dụ như MG12XU, MG10XU… thì được sản xuất tại Malaysia, còn những model còn lại được sản xuất tại Indonesia.

Ứng Dụng Thực Tiễn Của Mixer Yamaha

Trong tất cả những lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp, không thể thiếu được sự xuất hiện của các bàn mixer . Mixer yamha cũng vậy, thường xuyên có mặt ở hầu hết các sự kiện ,show diễn mang tính chất chuyên nghiệp như quán bar, vũ trường, đám cưới, karaoke chuyên nghiệp …. Bởi lẽ tất cả các sản phẩm của Yamaha đều rất dễ dàng phối ghép và tương thích với các thiết bị khác, bàn thân mixer yamaha cũng vậy, ngoài sự tương thích đa dạng với các nhạc cụ khác ra đó phải kể đến chất âm mà sản phẩm này mang lại cho người nghe.

Mixer Yamaha Chính Hãng Tại Binh Minh Audio

Tại Binh Minh audio, mixer Yamaha luôn có giá thành phù hợp nhất trên thị trường, bởi lẽ chúng tôi là đơn vị phân phối mixer yamaha chính hãng tại Việt Nam, với số lượng lớn, chính vì vậy, giá các sản phẩm mixer hay thiết bị âm thanh tại Binh Minh luôn là tốt nhất cho các khách hàng . Hiện nay tại showroom của Binh Minh luôn có mặt đầy đủ các model mixer mới nhất của yamaha, thuận tiện cho khách hàng lựa chọn, quý khách hãy liên lạc với chúng tôi hoặc qua showroom của Binh Minh để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.