Bàn Mixer Yamaha MG20XU

18,500,000  (VAT + 10%)

Thương hiệu: YAMAHA

  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  • CAM KẾT GIÁ TỐT
  • DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7
  • Hỗ trợ trực tuyến
    0936 15 0936

Tổng Quan Bàn Mixer Yamaha MG 20XU :

 

 

Tại trung tâm của cấu hình nhỏ gọn của Yamaha, chúng tôi đã thực hiện một cách tiếp cận sáng tạo mới cho việc sử dụng các công nghệ kỹ thuật số trong một máy trộn tương tự; thêm các hiệu ứng độ phân giải cao, iPod tích hợp / iPhone và các chức năng tuyệt vời của Kênh lai Stereo mới của chúng tôi đến sự ấm áp và âm nhạc của âm thanh analog cao cấp. Các mixer Yamaha MG 20XU Dòng đại diện cho sự cân bằng cuối cùng của công nghệ hội tụ đó là trái tim và linh hồn của thành tựu phi thường của Yamaha trong âm thanh chuyên nghiệp.

 

Mixer Yamaha MG 20XU cao cấp chất lượng

Hình Ành Và Chức Năng Bàn Mixer Yamaha MG 20XU :

 

 

Máy nén khí 1-núm

 

Nén đóng một vai trò thiết yếu trong chỉ là về bất kỳ ghi hoặc môi trường tăng cường âm thanh bằng cách thay đổi mức độ năng động của một tín hiệu âm thanh khi bạn cần guitar sống động, dòng âm bass punchier, một cái bẫy chặt chẽ hơn, hoặc một âm thanh sạch hơn giọng hát. Tuy nhiên, nó có thể mất nhiều giờ để làm chủ sự phức tạp của ngay cả những đơn vị nén phía ngoài cơ bản nhất và sử dụng chúng một cách hiệu quả. Ban đầu là một sự đổi mới Yamaha MG 20XU, máy nén khí 1-núm nay là một tiêu chuẩn công nghiệp cung cấp cho bạn truy cập nhanh đến các thiết lập nén tối ưu hóa thông qua một điều khiển quay duy nhất.

 

EQ và High-pass Filters

 

Không có gì hữu ích hơn so cân bằng đáng tin cậy khi bạn cần quản lý sắc thái của giai điệu của bạn là. Những lợi ích bàn trộn mixer Yamaha MG 20XU từ trải nghiệm vô song của Yamaha trong việc thiết kế thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, có tính năng Equalizer 3-band trên tất cả các kênh mono cho kiểm soát chính xác âm thanh của bạn. Cao qua bộ lọc cho phép bạn để loại bỏ không mong muốn tiếng ồn tần số thấp, cho hỗn hợp mượt mà hơn, sạch hơn.

 

Bàn trộn âm thanh Yamaha MG 20XU

AUX / Effect Sends / Group

 

Mixer yamaha MG 20Xu – Dòng máy trộn tính năng lên đến AUX gửi để mở rộng tăng cường âm thanh của bạn hoặc ghi âm thiết lập, cho phép bạn kết hợp tác dụng bổ sung, đầu ra với các thiết bị ghi âm bên ngoài, hoặc thức ăn cho một hệ thống giám sát. Thạc sĩ gửi khiển cũng được cung cấp. Các MG06 / 06X và MG10 / 10XU có một xe buýt stereo duy nhất. Tất cả các mô hình khác bổ sung tính năng một hoặc hai chiếc xe bus nhóm stereo và đầu ra có thể được sử dụng cho nhóm kênh thuận tiện. Gán tắc cho âm thanh stereo và nhóm xe buýt nằm bên cạnh mỗi fader kênh.

 

Thông Số Kỹ Thuật Yama MG 20XU :

 

20-Channel Mixing Console
Max. 16 Mic / 20 dòng đầu vào (12 mono + 4 stereo)
4 GROUP xe buýt + 1 Stereo Bus
4 AUX (bao gồm FX.)
“D-PRE” tiền khuyếch đại mic với một mạch Darlington ngược
1-Knob nén
Hiệu ứng cao cấp: SPX với 24 chương trình
24-bit / 192kHz chức năng âm thanh 2in / 2out USB
Làm việc với iPad (2 hoặc sau đó) thông qua Apple iPad Camera Connection Kit / Lightning để adapter USB Máy ảnh
Bao gồm Cubase AI DAW phần mềm tải về phiên bản
PAD chuyển đổi vào đầu vào mono
+ 48V phantom
Kết quả đầu ra XLR cân bằng
Cung cấp điện nội bộ phổ quát để sử dụng trên toàn thế giới
Rack Mount Kit Bao gồm
khung kim loại
Kích thước (W × H × D): 444 mm x 130 mm x 500 m (17.5 “x 5.1″ x 19.7 “)
Trọng lượng: 7.1kg (15,7 lbs.)

Tổng Quan Bàn Mixer Yamaha MG 20XU :     Tại trung tâm của cấu hình nhỏ gọn của Yamaha, chúng tôi đã thực hiện một cách tiếp cận sáng tạo mới cho việc sử dụng các công nghệ kỹ thuật số trong một máy trộn tương tự; thêm các hiệu ứng độ phân giải cao, […]

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

YAMAHA

guest
Inline Feedbacks
View all comments

guest
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường