Binh Minh audioTư vấn, lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp:

Dàn âm thanh hội trường
Dàn âm thanh hội trường

Tổng quan về hệ thống âm thanh hội trường:

Âm thanh hội trường là hệ thống âm thanh công suất lớn, phục vụ cho một không gian rộng với số lượng khách mời, người nghe đông đảo .Đây là hệ thống âm thanh chuyên nghiệp phục vụ cho những mục đích cơ bản như biểu diễn, hội nghị, họp báo. Tất cả những thiết bị trong hệ thống âm thanh này đều phải đảm bảo những tiêu chuẩn kỷ thuật cao và đều là những thiết bị chuyên dụng, công suất lớn.

Các thiết bị trong dàn âm thanh hội trường:

  • Cục đẩy công suất – Main công suất không thể thiếu trong tất cả các dàn âm thanh hội trường, sân khấu. 100% những hệ thống âm thanh công suất lớn tại Việt Nam đều dùng loa Passive , chính vì vậy cho nên cần cục đẩy công suất để cung cấp điện và tín hiệu ra loa, thông thường cục đẩy được dùng trong hệ thống âm thanh này thường là những cục đẩy có công suất lớn.
  • Loa, Sub hội trường – Là những thiết bị đầu cuối của bộ âm thanh sân khấu, hội trường .Loa hội trường thường được đặt trên sân khấu hoặc treo ở những vị trí thích hợp bên trong hội trường, cũng như cục đẩy công suất, các dòng loa trong hội trường thường có công suất rất lớn
  • Vang số,mixer số- Thiết bị xử lý trung tâm của dàn có chức năng kết nối các thiết bị ngoại vi như micro, điện thoại, laptop đầu karaoke, equalizer, dbx để đưa tín hiệu tốt và trung thực nhất xuống cục đẩy công suất.