Dàn Âm Thanh Hội Trường < 80m2

37,900,000  33,400,000  (VAT + 10%)

Thương hiệu: BM

  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  • CAM KẾT GIÁ TỐT
  • DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7
  • Hỗ trợ trực tuyến
    0936 15 0936

Giới Thiệu Về Dàn Âm Thanh Hội Trường < 80m2 :

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho từng đơn vị, đội ngũ kỹ thuật viên của Binh Minh Audio đã làm việc miệt mài, nghiên cứu và cho ra nhiều phương án mẫu cũng như cấu hình dàn âm thanh cho hội trường phù hợp với từng diện tích phòng hội trường với mong muốn mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất cho mỗi không gian hội trường khác biệt.

Diện tích hội trường của Cty bạn < 80m² và bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào cung cấp thiết bị dàn âm thanh hội trường uy tín chuyên nghiệp? Hãy yên tâm,Binh Minh Audio đã cấu hình sẵn bộ dàn âm thanh hội trường BM – 06  với đầy đủ các thiết bị chính hãng có thể đáp ứng nhu cầu âm thanh cho không giân hội trường < 80 m2.

 

 

Thành Phần Dàn Âm Thanh Hội Trường 100m2  Bao Gồm :

 

+ Loa JBL SRX 725 ( 1 Đôi )

 

+ Cục Đẩy Công Suất K5 Pro ( 1 Chiếc )

 

+ Bàn Mixer SoundCraft EFX 8 ( 1 Chiếc )

 

+ Micro Không Dây Shure UGX9 II ( 1 Chiếc )

 

Đặc Điểm Chi Tiết Từng Thành Phần Cấu Tạo Dàn Âm Thanh Hội Trường < 80m2 

 

1 . Loa JBL SRX 725 :

 

 

Loa JBL SRX 725 là dòng loa sân khấu, hội trường chuyên sử dụng cho âm thanh sân khấu, hội trường trong nhà và ngoài trời. Mặt khác dòng loa này có được sử dụng phổ biến cho những khách hàng chuyên làm dịch vụ cho thuê âm thanh đám cưới.

 

2. Cục Đẩy Công Suất Koral K5 Pro :

 

 

Cục đẩy công suất K5 Pro thiết kế đặc biệt với khả năng tương thích cao, có thể sử dụng cho nhiều hệ thống âm thanh, cùng tính năng bảo vệ nguồn linh hoạt khi điệp áp không ổn định. Cùng với đó, cục đẩy công suất K5 Pro được trang bị rất nhiều sò, các con sò này được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ giúp đạt hiệu suất cao nhất và chất lượng âm thanh đầu ra luôn tuyệt vời nhất.

 

3. Bàn Mixer SoundCraft EFX 12 :

 

 

4. Micro Shure UGX9 II :

 

 

Shure UGX9 II sở hữu những ưu điểm nổi bật như sử dụng tần số sóng UHF, sóng khỏe, tính năng này giúp cho sản phẩm có thể sử dụng được ở những sân khấu, phòng hát hoặc hội trường có diện tích lớn và nhiều vật cản . Bên cạnh đó nếu so với các sản phẩm micro không dây khác thì Micro shure UGX9 II  rất tiết kiệm pin.Ở điều kiện hoạt động bình thường với Shure UGX9 II một đôi pin 2A có thể hoạt động được từ 15 -30 ngày , còn nếu như liên tục sử dụng, tuổi thọ của pin có thể kéo dài từ 8-10 tiếng, đây chính là ưu điểm khi dùng sản phẩm cho các sự kiện lưu diễn ở xa.

Giới Thiệu Về Dàn Âm Thanh Hội Trường < 80m2 :   Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho từng đơn vị, đội ngũ kỹ thuật viên của Binh Minh Audio đã làm việc miệt mài, nghiên cứu và cho ra nhiều phương án mẫu cũng như cấu hình dàn âm thanh cho hội trường phù hợp […]

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

BM

guest
Inline Feedbacks
View all comments

guest
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường