Dàn karaoke gia đình tại Việt Nam những năm gần đây phát triển một cách bùng nổ . Việc sở hữu 1 dàn karaoke tại gia tự lúc nào đã trở thành nhu cầu cơ bản của đại bộ phận người dân từ thành thị đến nông thôn . Dàn karaoke gia đình từ đó cũng được các đội ngũ kỹ thuật viên audio cấu hình và xây dựng đa dạng, phong phú với đủ mẫu mã, thành phần, chủng loại , xuất xứ sao cho phù hợp với nhu cầu, sở thích của từng người . Mặc dù đa dạng là như vậy nhưng dàn karaoke gia đình vẫn được tạo thành bởi các thiết bị cơ bản như: Loa karaoke, sub karaoke, amply,cục đẩy, vang số, vang cơ, micro…  Sau đây Binh Minh audio sẽ sơ lược qua về những thiết bị cơ bản trong dàn karaoke gia đình này giúp quý khách phần nào hiểu thêm về các thành phần đó.

Dàn karaoke gia đình

Thành phần cơ bản của dàn karaoke gia đình:

– Loa, sub karaoke

Loa hay sub là những thiết bị bắt buộc không thể thiếu được của bộ dàn karaoke gia đình, hiểu đơn giản nhất đó là những thiết bị khuếch đại âm thanh, giọng hát của bạn

– Amply, cục đẩy công suất

Amply và cục đẩy công suất có vai trò như nhau, cùng nhận tín hiệu nhạc, micro từ các nguồn phát khác nhau và truyền xuống dưới loa qua tín hiệu điện, và cũng có tác dụng khuếch đại âm thanh xuống loa

– Vang số, vang cơ

Dàn karaoke gia đình hiện đại thường được cấu hình dựa trên nguyên lý hoạt động của những dàn karaoke kinh doanh truyên nghiệp . Chính vì vậy trong những dàn này vang số hoặc vang cơ sẽ có tác dụng rõ rệt, đó chính là thiết bị tuỳ chỉnh âm thanh, giọng hát theo yêu cầu.

– Micro trong dàn karaoke gia đình

Trong dàn karaoke gia đình, micro cũng là thiết bị quan trọng không thể thiếu, vai trò của micro đó chính là thu âm giọng hát sau đó đưa qua bộ xử lý và cuối cùng là khuếch đại ra loa . Micro có 2 loại phổ biến đó chính là micro có dây và micro không dây.

Mục đích khi sử dụng dàn karaoke gia đình:

Sau những giờ làm việc, học tập, nghiên cứu căng thẳng, việc xum họp giữa bạn bè, các thành viên trong gia đình trở nên cần thiết hơn bao giờ hết . Lúc này những ca khúc, bản nhạc phát ra từ dàn karaoke gia đình sẽ giúp tất cả mọi người xua tan đi những muộn phiền, mệt mỏi, stress để bổ sung thêm nguồn năng lượng mới . Tại gia đình của chính bạn, bất cứ ai cũng có thể trở thành ca sĩ, được hát, được thể hiện những cảm xúc của mình đến với mọi người thân yêu nhất . Đó là những công dụng vô cùng hữu ích mà dàn karaoke gia đình mang lại.

Giá thành của bộ karaoke gia đình:

Cũng như khi đi mua sắm bất kể một sản phẩm nào khác, việc đầu tiên chúng ta tay cân nhắc đến đó chính là giá thành của sản phẩm. Giá thành quyết định lớn đến hành vi tiêu dùng và chất lượng sản phẩm . Đặc biệt trong dàn karaoke giá của bộ dàn là giá của rất nhiều thiết bị cấu thành  lên.Giá của bộ karaoke gia đình thường phân chia làm 2 mức cơ bản đó là dàn karaoke gia đình cao cấp và dàn karaoke gia đình giá rẻ .Bộ dàn karaoke cao cấp là bộ được tạo thành bởi những chiếc loa, cục đẩy, amply, vang số, micro… thông thường được nhập khẩu từ những hãng lớn trên toàn cầu ví dụ như SHURE, BMB, BOSCH, BOSS, đáp ứng được đầy đủ thông số, kỹ thuật, tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế với thời gian bảo hành dài hạn . Còn bộ karaoke gia đình giá rẻ được cấu tạo chủ yếu bởi những thiết bị sản xuất trong nước – nhờ tiết kiệm được chi phí vận chuyển, và những bộ kararoke này thường được kết hợp bởi những thiết bị cơ bản để đáp ứng nhu cầu giải trí phổ thông.

Kinh nghiệm khi mua dàn karaoke gia đình:

Với tư cách là nhà bán hàng Binh Minh audio khuyên các bạn trước khi có ý định mua sắm bộ karaoke cho gia đình nên trang bị những kiến thức, điều kiện cơ bản để có thể sở hữu dàn karaoke hợp lý nhất  . Ví dụ như hoạch định ngân sách để đầu tư cho dàn karaoke gia đình bạn, tìm hiểu về những thiết bị cơ bản phục vụ cho dàn karaoke gia đình . Bên cạnh đó bạn cần tìm đến những cơ sở uy tín với chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất để tránh những rủi do không đáng có khi lắp dàn karaoke gia đình.

Quý khách hãy đến showroom của Binh Minh audio hoặc liên hệ hotline 0971299 678 để được kỹ thuật viên âm thanh của chúng tôi tư vấn tốt nhất.

Phụ Kiện Kèm Theo Dàn Karaoke Gia Đình

Đi kèm theo dàn karaoke gia đình , Binh Minh Audio luôn tặng kèm quý khách những phụ kiện như chân loa, kệ audio để làm tăng thêm độ sang trọng, cũng như bảo quản dàn âm thanh, loa karaoke nhà quý khách hàng


0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường