Lắp đặt dàn karaoke gia đình cho gia đình anh Khoa sống tại Thanh Hóa

Lắp đặt dàn karaoke cho gia đình anh Khoa tại Thanh Hóa

Nhu cầu giải trí karaoke gia đình của người dân ngày càng tăng cao. So với việc sở hữu bộ dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp thì lựa chọn hầu hết của người dân đó là sở hữu bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ,  cấu tạo đươn giản phục vụ nhu cầu giải trí gia đình.

Bài viết dưới đây Binh Minh Audio xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ dàn karaoke gia đình đơn giản, sử dụng hát karaoke cực hay và có mức giá khá rẻ, hầu hết các gia đình đều có thể sở hữu được, đó chính là bộ dàn karaoke của gia đình anh Khoa sống tại Hoằng Hóa, Thanh Hóa

Cấu hình dàn karaoke gia đình hay của anh Khoa sống tại Hoằng Hóa, Thanh Hóa.

Loa BMB CSN 500SE

Amply jarguar 506 N

Micro CAVS 2000SE

Loa BMB cho dàn karaoke giá rẻ
Loa BMB cho dàn karaoke giá rẻ

Amply Jarguar 203N Gold
Amply Jarguar 203N Gold

 

Sau khi được lắp đặt hoàn thành bộ dàn karaoke này, gia đình anh Khoa cảm thấy rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như thái độ làm việc rất nhiệt tình của nhân viên Binh Minh audio. Chỉ với một số tiền khá phù hợp, gia đình đã sở hữu được một bộ dàn rất ưng ý. Anh Khoa cũng chia sẻ rằng sẽ giới thiệu cho bạn bè cũng như người thân của anh biết đến Binh Minh Audio khi họ có nhu cầu mua sắm các thiết bị âm thanh. Chính sự hài lòng của khách hàng là niềm vui và động lực lớn để Binh Minh Audio ngày càng phát triển.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt dàn karaoke gia đình. Hãy liên hệ ngay với Binh Minh Audio để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất.

Địa chỉ: Số 46 ngõ 2 Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0971 299 678- 09


guest
1 Comment
oldest
newest most voted
Inline Feedbacks
View all comments
Tuan Saco
Tuan Saco
5 years ago

cám ơn shop

0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường