Phòng họp UBND huyện Mẫu Sơn – Lạng Sơn

Sơ lược về bộ âm thanh phòng họp của UBND huyện Mẫu Sơn

Âm thanh phòng họp UBND Mẫu Sơn
Âm thanh phòng họp UBND Mẫu Sơn

Phòng họp của UBND huyện Mẫu Sơn có diện tích khoảng 100 m2 và thường xuyên duy trì số lượng khách hàng và đại biểu khoảng từ 10-20 người. Với diện tích và số lượng đại biểu như vậy Binh Minh audio lên cấu hình cho dàn âm thanh phòng họp này sẽ có tổng công suất dao động từ 150 -200w.

Các thiết bị trong âm thanh phòng họp UBND Mẫu Sơn

  1. Amply hội thảo DB LP280F
  2. Bộ điều khiển trung tâm DB LH8000
  3. Micro chủ toạ DB LH 8000A
  4. Micro đại biểu DB LH 8000B
  5. Loa treo tường DB CS503

Phòng họp UBND Mẫu Sơn
Phòng họp UBND Mẫu Sơn

 

Chi tiết từng thiết bị trong phòng họp UBND Huyện Mẫu Sơn

  • Amply hội thảo DB LP 280F là dòng amply hội thảo chuyên nghiệp mang thương hiệu Italia được Binh Minh audio nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam . DB LP280F được sử dụng nhiều cho hệ thống âm thanh phòng họp của các cơ quan nhà nước, xí nghiệp, bệnh viện… Với công suất cực đại 280W, amply này có thể dễ dàng kết hợp được với nhiều loại loa treo tường và loa âm trần khác nhau.
  • Loa hộp treo tường DB CS503 . Đây là dòng loa với công suất cực đại lên tới 30w, sử dụng củ nam châm vĩnh cửu, trelb giấy cho âm thanh mềm mại .Loa hộp DB CS503 có thể phát những bản nhạc nền trong trẻo và truyền đạt âm thanh trung thực nhất.
  • Bộ điều khiển trung tâm DB LH8000 với công năng như một đầu thu của micro không dây. Bộ điều khiển này có chức năng tổng hợp âm thanh thu vào của tất cả các hệ thống micro và sau đó truyền tải tín hiệu xuống amply trước khi khuếch đại ra loa.
  • Micro đại biểu DB LH 8000B . Số lượng micro đại biểu sẽ được tính theo số ghế ngồi, mỗi đại biểu sẽ tương ứng với 1 micro cổ ngỗng để bàn. Đối với UBND huyện Mẫu Sơn sẽ có thường trực là 11 vị đại biểu ngồi, tương ứng với 11 micro DB 8000B . Trên thân micro đại biểu này sẽ có công tắc bấm tự ngắt dành cho các đại biểu khi phát biểu ý kiến.
  • Micro chủ toạ DB LH 8000A. Một hệ thống âm thanh phòng họp sẽ có duy nhất 1 micro chủ toạ, về hình thức micro chủ toạ này cũng giống các micro đại biểu nhưng chức năng của micro này lại khác micro đại biểu . Micro chủ toạ có quyền quản trị micro đại biểu, có công tắc on,off có thể ngắt quyền kết nối của micro đại biểu với hệ thống.

Địa chỉ lắp đặt âm thanh phòng họp uy tín

Binh Minh audio – Đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp, âm thanh hội thảo.Tại Binh Minh audio, chúng tôi luôn có những kỹ thuật viên  am hiểu về âm thanh, sẵn sàng có thể đưa ra bất cứ cấu hình khác nhau phù hợp với nhu cầu ,địa hình và mục đích của người sử dụng . Công ty, cơ quan hay doanh nghiệp của bạn cần hệ thống âm thanh phòng họp, hội thảo, nhà xưởng, hãy gọi cho chúng tôi hoặc đến trực tiếp văn phòng của Binh Minh để có cấu hình âm thanh phù hợp nhất.


guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường