AAP là thương hiệu cục đẩy công suất của Mỹ được hãng Tân Cường Audio nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam .Xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ những năm 2010, cục đẩy công suất AAP thực sự làm chao đảo giới âm thanh và được những prosound và soundman đón nhận một cách nồng nhiệt nhất.

Đặc điểm cơ bản của cục đẩy công suất AAP:

Đó chính là kiểu dáng , cũng như hình ảnh tổng quát của sản phẩm.Cục đẩy công suất AAP không trùng mẫu mã với bất kể dòng cục đẩy công suất nào có mặt trên thị trường, bởi lẽ mỗi thiết kế của AAP đều không giống nhau và được bảo hộ kiểu dáng trên toàn cầu.

Bên cạnh kiểu dáng đặc biệt thì cục đẩy công suất AAP còn rất đa dạng về chủng loại và công năng sử dụng, với rất nhiều công suất khác nhau. Chính vì vậy công suất AAP có rất nhiều model dùng cho karaoke gia đình, karaoke kinh doanh, âm thanh sân khấu và hội trường chuyên nghiệp.

Giá thành của cục đẩy công suất AAP:

So với những dòng cục đẩy công suất khác có mặt trên thị trường thì AAP có giá thành ở mức cao và tương đối cao . Giá thành đi kèm với chính sách hậu mãi tốt và bảo hành lâu dài của hãng . Thông thường cục đẩy AAP trong thời gian bảo hành sẽ được hãng đổi mới hoặc thay thế hoàn toàn linh kiện mới của hãng nếu máy gặp sự cố.

Mua cục đẩy AAP tại Binh Minh audio giá tốt

Binh Minh audio là đơn vị tư vấn và lắp đặt âm thanh chuyên nghiệp trên toàn quốc . Hệ thống cửa hàng của Binh Minh audio đảm bảo được cho khách hàng sự tiện lợi tối cao nhất về di chuyển địa lý .Tại showroom của Binh Minh audio luôn có sẵn các mẫu cục đẩy mới nhất của AAP, thuận tiện cho khách hàng tham khảo và mua sắm.