Micro karaoke không dây hay gọi nhanh là micro không dây là một thiết bị dùng để thu âm không thể thiếu trong karaoke gia đình, âm thanh sân khấu, sự kiện chuyên nghiệp, hội họp.

Dàn âm thanh mà không có micro không dây thì sẽ không được gọi là dàn karaoke. Sau đây Binh Minh audio sẽ chỉ ra những ưu và nhược điểm của micro không dây cho bạn đọc tiện tham khảo:

Ưu điểm của micro không dây:

Không những micro không dây mà hầu như tất cả những thiết bị điện tử không dây đều có chung một ưu điểm rõ rệt đó chính là tính tiện ích, dễ di chuyển, cơ động và tính thẩm mỹ cao. Tất cả những mẫu micro không dây hiện tại được Binh Minh audio phân phối trên thị trường đều là những micro không dây sử dụng tần số sóng UHF, đây là sóng dùng cho thiết bị không dây chuyên nghiệp nhờ có bước sóng rộng, chính vị vậy micro không dây hiện tại có thể dùng được ở những khoảng cách xa đến rất xa tuỳ thuộc vào các model.

Nhược điểm của micro không dây:

Micro không dây gần như không có nhược điểm, nếu có phải chăng đó là giá thành của sản phẩm . So với micro có dây thì micro không dây thường có giá cao hơn rất nhiều, nhưng giá thành đi đôi với chất lượng và tính tiện dụng.


0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường