Micro Không Dây MiSound M6

4,200,000  (VAT + 10%)

Dùng cho: Biểu diễn, Chuyên nghiệp, Gia đình, Hội trường, Quán Karaoke
Thương hiệu: Misound

  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  • CAM KẾT GIÁ TỐT
  • DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7
  • Hỗ trợ trực tuyến
    0936 15 0936

Giới Thiệu Về Micro Không Dây MiSound M6 :

 

 

 

Micro không dây MiSound M6 được thiết kế thích hợp cho tất cả mọi người ca hát, ngay cả những người có giọng yếu vẫn có thể sử dụng tốt. M6 thuộc thế hệ micro không dây cao cấp cho chất lượng âm thanh hoàn hảo. Đây là sản phẩm được sử dụng nhiều trong hệ thống âm thanh của người Việt Nam.

 

Những Đặc Điểm Nổi Trội Của Micro Không Dây MiSound M6 :

 

 

Củ micro được thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với độ nhạy cực cao, bắt âm rất tốt, kết hợp với vi mạch điện tử tiên tiến, khiến củ mic có búp định hướng chuyên nghiệp, đem đến âm thanh cực kỹ chất lượng.

 

 

Tay mic được kết hợp kim loại sáng bóng, chống va chạm, chống xước và tích hợp màn hình LCD nhỏ hiển thị pin của tay mic và tần số sóng. Với tính năng cảm biến gia tốc chuyên dùng cho karaoke, khi được bật lên để trên bàn sau 3s không sử dụng thì mic sẽ không bắt âm nhưng khi cầm lên hát mic lại bắt âm bình thường. Điều này rất hợp cho việc sử dụng ở những quán karaoke ồn ào.

 

 

Ngoài ra tay mic còn được tích hợp thêm nút gạt ở 2 chế độ high và low giúp chỉnh sóng phù hợp với căn phòng. Gạt chết độ high thì sử dụng cho căn phòng rộng khoảng cách của tay mic và đầu thu ở xa nhau, chế độ này sóng của tay mic và đầu thu sẽ bắt được xa hơn nhưng lại khá tốn pin của tay mic. Gạt chế độ low thì sử dụng cho đầu thu và tay mic ở gần nhau, điều này giúp tiết kiệm pin của tay mic bạn sử dụng.

 

 

Micro không dây MiSound M6 sử dụng sóng UHF cho khả năng thu phát sóng rất xa lên đến 200m, và đặc biệt tránh được hiện tượng nhiễu sóng như các loại micro không dây sử dụng sóng VHF khác.

 

Một bộ micro karaoke MiSound M6 được trang bị đầy đủ bao gồm: 2 tay mic, 1 đầu thu, 2 ăng ten. chống lăn, nguồn adapter, dây kết nối tín hiệu, đai cố định đầu và pin.

 

Một số hình ảnh chi tiết của Micro không dây MiSound M6 :

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông số kỹ thuật :

 

Mã sản phẩm : MiSound M6

Loại : Micro không dây

Chất liệu : Vỏ nhôm

Tần số sóng : UHF 725MHz – 775MHz

Số kênh : 200

Tuổi Thọ Pin : 8h

Màn hình LCD trên mỗi micro
hiển thị : 2LCD trên đầu thu

Nguồn : 210V AC adapter

Thu sóng
trong bán kính : 200m

guest
Inline Feedbacks
View all comments

guest
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường