Micro không dây cài áo Shure BLX14A/W93

Liên hệ (VAT + 10%)

Thương hiệu: SHURE
Dùng cho: Biểu diễn, Chuyên nghiệp, Hội trường

  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  • CAM KẾT GIÁ TỐT
  • DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7
  • Hỗ trợ trực tuyến
    0936 15 0936

Giới thiệu về Micro không dây cài áo Shure BLX14A/W93 :

 

 

Micro không dây cài áo Shure BLX14A/W93 là hệ thống không dây kết hợp âm thanh chất lượng chuyên nghiệp với thiết kế đơn giản và giao diện trực quan dễ nhìn ngay bên ngoài hộp cho hiệu suất âm thanh tuyệt vời. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ U.S.A, với các linh kiện được chọn lọc kỹ càng, cho chất lượng âm thanh tốt nhất và độ bền sử dụng cao. Đây là thiết bị âm thanh chất lượng được ứng dụng nhiều trong các buổi biểu diễn, thuyết trình, sân khấu lớn, hay có thể dùng để Livestream, giảng dạy,..

 

Đặc điểm nổi trội của các chi tiết cấu thành Micro không dây cài áo Shure BLX14A/W93 :

 

Micro cài áoi Shure BLX14A/W93 được ghép thành từ 3 thiết bị chính hãng khác của Shure là : Bộ thu Shure BLX4, Bộ phát Shure BLX1 và Micro cài áo Shure WL93. Tất cả đều được được sản xuất từ chất liệu cao cấp có độ bền cao cũng như các linh kiện bo mạnh được thiết kế kỹ lưỡng cho chất lượng sản phẩm tối ưu. Ngoài ra các thiết bị đều có màu sắc đồng bộ đen mang đến sự chuyên nghiệp và hiện đại khi sử dụng.

 

1. Bộ thu Shure BLX4 :

 

 

Bộ thu Shure BLX4 là bộ thu kênh đơn được thiết lập cho băng tần H9 của Shure và hoạt động trong dãi tần từ 512 – 542 MHz. Nó có bộ vi xử lý ăng-ten nội bộ được điều khiển bởi bộ vi xử lý để giảm nhiễu tín hiệu và lọc tạp âm. Tính năng chọn tần số QuickScan một chạm của BLX4 cho phép bạn nhanh chóng xác định tần số với lượng nhiễu ít nhất sẵn có. Thiết bị có sử dụng hai loại đầu nối ra âm thanh là đầu nối XLR và  đầu 6ly. Ngoài ra đèn báo ở mặt trước chỉ báo trạng thái âm thanh hai màu, với màu xanh lá cây báo hiệu mức âm thanh bình thường, và màu đỏ báo hiệu mức âm thanh quá mức (quá tải / cắt).

 

2. Bộ phát Shure BLX1 :

 

 

Bộ phát Shure BLX1 mang thiết kế nhỏ gọn, vững chắc, cùng với cách thiết lập và vận hành dễ dàng. Các nút lựa chọn kênh gọn nhẹ giúp BLX1 để kết hợp tần số nhanh, không phức tạp. Phía trên là đèn LED với 2 màu giúp bạn nắm bắt trạng thái đang hoạt động. Sản phẩm sử dụng hai pin AA và truyền lên tới 300m và thời gian hoạt động lên đến 14h liên tục thì BLX1 có thể đáp ứng mọi yêu cầu âm thanh. Ngoài ra BLX1 có khả năng kết hợp tần số thu nhanh và dễ dàng, kết nối đa dạng thiết bị như với Shure lavalier, tai nghe, tai nghe và micro cụ và dây cáp đàn guitar,…

 

3. Micro cài áo Shure WL93 :

 

 

Micro cài áo Shure WL93 là micro đa hướng, được thiết kế cho các ứng dụng nói chung. Với thiết kế nhỏ gọn và tính tế thì bạn có thể đặt micro bất cứ vị trí nào mình mong muốn. WL93 có cáp 4 ‘để định vị dễ dàng, được cung cấp kèm theo một khối gắn với thanh tie gắn kèm. Khung gắn trên máy may và kính chắn gió âm thanh để giảm thiểu tiếng ồn của gió trong các mục đích sử dụng ngoài trời.

Giới thiệu về Micro không dây cài áo Shure BLX14A/W93 :     Micro không dây cài áo Shure BLX14A/W93 là hệ thống không dây kết hợp âm thanh chất lượng chuyên nghiệp với thiết kế đơn giản và giao diện trực quan dễ nhìn ngay bên ngoài hộp cho hiệu suất âm thanh tuyệt […]

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

SHURE

guest
Inline Feedbacks
View all comments

guest
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường