Lắp đặt âm thanh phòng họp cho NTEA group

NTEA là một trong những đơn vị sản xuất trà nằm trong top thương hiệu trà lớn số 1 Việt Nam. Nhà máy sản xuất của NTEA đặt tại Thái Nguyên và văn phòng làm việc cũng như cửa hàng trưng bày sản phẩm ở Hà Nội .Những năm gần đây, sản phẩm trà của NTEA được người dùng biết đến rộng rãi, chính vì vậy hãng trà này đã  mở thêm văn phòng mới  ở Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy – Hà Nội để đáp ứng về nhân sự .Liên hệ với Bình Minh audio, cán bộ kỹ thuật của NTEA được Binh Minh Audio tư vấn cho hệ thống âm thanh phòng họp với sức chứa hơn 10 người bao gồm 11 đại biểu và 1 chủ toạ.

Phòng họp NTEA
Phòng họp NTEA

Tất cả hệ thống âm thanh phòng họp của NTEA đều sử dụng các thiết bị mang thương hiệu DB Acoustic . Đây là thương hiệu âm thanh chuyên về cho hội thảo,thông báo,đặc biệt là âm thanh phòng họp.  Theo như con số được đưa ra là 11 vị đại biểu và 1 chủ toạ. Đại biểu ở đây thông thường là nhân viên hoặc trưởng các ban ngành, còn chủ  toạ hiểu đơn giản là chủ trì cuộc họp . Chính vì vậy Binh Minh Audio tư vấn cho NTEA nên dùng 11 bộ micro đại biểu và 1 micro chủ toạ để tương xứng với số lượng cán bộ,trưởng ban ngành.

Micro phong hop

Micro phòng họp

Sau khi setup xong hệ thống micro cho phòng họp, Binh Minh audio thực hiện lại thao tác 1 lần nữa số đo diện tích của phòng họp NTEA. Phòng họp NTEA có diện tích khoảng 40 m2 và có bề mặt trần và tường là thạch cao, chính vì vậy sử dụng loa âm trần cho phòng họp này là hợp lý hơn bao giờ hết .Loa âm trần chúng tôi sử dụng cho hệ thống âm thanh phòng họp này chính là loa DB TS 603 với công suất 10W/1 loa đảm bảo được tối ưu công suất của cả phòng.

loa âm trần cho phòng họp NTEA
loa âm trần cho phòng họp NTEA

Tủ thiết bị được chúng tôi đặt góc cuối của phòng,bao gồm amply DB LP 60 W dùng đủ cho 4 loa âm trần và bộ chuyển đổi trung tâm DB LP 8000. Tất cả micro trên bàn họp được liên kết với nhau qua dây mic đi kèm và cuối cùng được đưa ra bộ điều khiển trung tâm để khuếch đại tín hiệu ra amply.

Trên đây là tất cả các thiết bị âm thanh phòng họp của công ty trà NTEA đã được Binh Minh audio tư vấn và lắp đặt. Tuỳ theo nhu cầu, mục đích sử dụng mà chúng ta có những cấu hình về hệ thống âm thanh khác  nhau .Để có được hệ thống âm thanh hội thảo, phòng họp hợp lý, quý khách hãy gọi cho chúng tôi hoặc đến trực tiếp showroom của Binh Minh audio để gặp kỹ thuật viên âm thanh tư vấn phù hợp!


guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường