Hướng dẫn lắp đặt chân loa gỗ bookshelf

Ngày nay, việc sử dụng những chiếc chân loa gỗ bookshelf để làm vật trang trí cho các dàn âm thanh gia đình đang ngày càng phổ biến, và không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Những chân loa karaoke này vừa giúp đảm bảo loa đặt lên vững chắc, không bị rung chuyển, xê dịch khi hoạt động mà còn mang lại sự sang trọng và hiện đại cho không gian căn phòng. Tuy nhiên nhiều người dù rất thích hình thức của những chiếc chân loa này, nhưng vẫn rất băn khoăn khi mua online vì không biết việc lắp đặt có quá phức tạp hay không? Thì bài viết sau đây Binh Minh Audio sẽ hướng dẫn lắp đặt chân loa gỗ bookshelf để bạn có thể thao tác ngay tại nhà.

Bước 1: Tháo vỏ thùng, kiểm tra các bộ phận và phụ kiện bên trong

Một bộ kệ loa gỗ bookshelf sẽ bao gồm 2 ống gỗ được làm bằng gỗ ép có vân gỗ bên ngoài, 2 tấm đế to phía dưới, 2 tấm đế nhỏ phía trên, 1 túi chân đinh (bao gồm 8 chân đinh chống rung), 1 túi ốc vít (bao gồm 16 chiếc ốc vít và 8 miếng dán xốp). Bạn hãy kiểm tra phía trong bộ chân loa gỗ của mình có đầy đủ các bộ phận và phụ kiện đi kèm như trên không nhé.

Bước 2: Vặn chân đinh vào 2 tấm đế to phía dưới :

Ở phần đế to phía dưới của những bộ chân loa gỗ karaoke nhà sản xuất đã đóng sẵn những lỗ chờ, bạn chỉ việc vặn các chân đinh vào những lỗ ấy. Các chân đinh này có thể vặn, cao thấp tùy thuộc vào sàn nhà nơi đặt chân loa có bằng phẳng hay nghiêng, chính tính năng này giúp cho sản phẩm có thể giữ cho loa luôn được cân bằng, tránh tình trang nghiêng, đổ. Các chân đinh phía dưới cũng được thiết kế chống rung, giảm tối đa độ truyền rung khi loa hoạt động xuống nền nhà, cố định loa trên chân đỡ.

Bước 3: Kết nối cố định mặt đế trên và đế dưới với ống gỗ bằng ốc vit

Ở 2 mặt đế và ống gỗ thì nhà sản xuất đã tạo sẵn cho bạn 4 lỗ để có thể vặn ốc vít vào, bạn chỉ cần lấy súng băn vít hoặc tua vít vặn ốc vào thì ống gỗ và mặt đế sẽ cố định lại với nhau. Các chỗ kết nối này được thiết kế ở mặt trên của đế trên và mặt dưới của đế dưới nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của chiếc chân loa khi đặt vào không gian trang trí.

Bước 4: Dán miếng xốp vào mặt đế trên và đặt loa lên

Sau khi đã cố định ống gỗ với các mặt đế bằng đinh vít như bước 3 thì bạn những miếng xốp tròn, nhỏ vào mặt bạn định đặt loa lên, tránh việc đặt trưc tiếp làm xước đế loa và mặt đỡ, đồng thời cũng giúp giảm lực rung truyền xuống chân loa khi loa hoạt động.

Ngoài ra, chúng tôi xin giới thiệu video hướng dẫn chi tiết các lắp đăt kệ loa bookshelf từ bước 1 đến bước 4 để bạn tham khảo :

Mong rằng qua bài viết trên thì bạn đã có thể thao tác lắp đặt chân loa gỗ bookshelf ngay tại nhà mình. Những chân loa karaoke này đang được bán tại Binh Minh Audio với đầy đủ mẫu mã, kích cỡ khác nhau từ 30-90cm để bạn có thể tùy ý lựa chọn, đồng thời chúng tôi cam kết bán đúng hàng với giá thành tốt nhất. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về những bộ chân loa này thì có thể truy cập vào đường link sản phẩm phía bên dưới.

>> Chân loa gỗ bookshelf 30-90cm


guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường