Dàn Karaoke Gia Đình BM 40

12,900,000  (VAT + 10%)

Thương hiệu: BM

KHUYẾN MÃI

  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  • CAM KẾT GIÁ TỐT
  • DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7
  • Hỗ trợ trực tuyến
    0936 15 0936

Giới thiệu về Dàn Karaoke Gia Đình BM 40 :

 

Sau sự thành công của hệ thống Dàn karaoke gia đình BM 39, Binh Minh Audio tiếp tục nghiên cứu, ghép nối và cho ra mắt Dàn Karaoke Gia Đình BM 40 sử dụng Đẩy liền vang Kiwi PD 6000. Đây là hệ thống âm thanh bao gồm các sản phẩm chính hãng của Kiwi và Paramax, hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm âm thanh thú vị nhất.

 

 

Thành Phần Dàn Karaoke Gia Đình BM 40 :

 

+ Loa Paramax K850

 

+ Cục đẩy liền vang số Kiwi PD 6000

 

+ Micro không dây Kiwi A6 Pro

 

Đặc Điểm Nổi Trội Từng Chi Tiết Cấu Thành Dàn Karaoke Gia Đình BM 40 :

 

1. Loa Paramax K850 :

 

 

Loa Paramax K850 được trang bị mức công suất liên tục 200W và công suất tối đa 500W. Với mức công suất này giúp cho loa có được âm thanh mạnh mẽ và uyển chuyển trong một không gian có diện tích vừa phải. Ngoài ra, mức công suất này cũng hỗ trợ loa chơi nhạc tốt trong một thời gian dài. Bên cạnh đó, độ nhạy của loa nằm ở mức 94dB hỗ trợ loa chơi nhạc tốt mà không tiêu tốn quá nhiều điện năng trong quá trình hoạt động. Với thiết kế loa hai đường tiếng đặc trưng của các loa karaoke Paramax bao gồm một loa woofer đường kính 10’’ (254mm) và loa tweeter đường kính 3’’ (76mm) có khả năng thể hiện dải tần một cách chi tiết, các âm trầm dầy dặm âm cao tươi sáng không chói, hỗ trợ giọng hát thêm bay bổng.

 

2. Cục đẩy liền vang số Kiwi PD 6000 :

 

 

Với tính năng của một vang số chuyên nghiệp thì Cục đẩy liền vang số Kiwi PD 6000 cho khả năng chống hú tuyệt đối không thua kém gì so với một chiếc vang số chuyên nghiệp. Người dùng có thể điều chỉnh cắt tần số của sản phẩm như với vang số trên phần mền bằng laptop sẽ cho chất lượng âm thanh như mong muốn. Còn với tính năng của một cục đẩy công suất thì công suất  350W/1ch/8omh của PD6000 có thể kéo được các cặp loa có công suất tương đương hoặc nhỏ hơn vẫn cho âm thanh tròn đầy. Sản phẩm phù hợp cho các phòng karaoke gia đình, các hội trường nhỏ hoặc các phòng học,…

 

3. Micro không dây Kiwi A6 Pro :

 

 

Micro không dây Kiwi A6 Pro cũng được trang bị những tính năng hiện đại nhất của một micro không dây ngày nay đó là chức năng tự động ngắt và cảm biến gia tốc. Tính năng tự động ngắt là một trong số những tính năng hiện đại nhất hiện nay được Kiwi ứng dụng vào trong sản phẩm của mình. Sau 5s không hát hoặc đặt mic xuống bàn không có tín hiệu âm thanh truyền vào thì tay mic sẽ tự ngắt. Tính năng này giúp giảm thiểu tiếng hú rít khi để 2 mic gần nhau, đồng thời tiết kiệm pin trong tay mic.

Giới thiệu về Dàn Karaoke Gia Đình BM 40 :   Sau sự thành công của hệ thống Dàn karaoke gia đình BM 39, Binh Minh Audio tiếp tục nghiên cứu, ghép nối và cho ra mắt Dàn Karaoke Gia Đình BM 40 sử dụng Đẩy liền vang Kiwi PD 6000. Đây là hệ thống […]

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

BM

guest
Inline Feedbacks
View all comments

guest
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường