Dàn Karaoke Gia Đình BM 42

9,990,000  (VAT + 10%)

Diện tích: Từ 20 - 50 m2
Thương hiệu: BM

KHUYẾN MÃI

  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  • CAM KẾT GIÁ TỐT
  • DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7
  • Hỗ trợ trực tuyến
    0936 15 0936

Giới thiệu về Dàn Karaoke Gia Đình BM 42 :

 

Dàn Karaoke Gia Đình BM 42 là hệ thống dàn âm thanh chất lượng cao với các sản phẩm cấu thành 100% đều là thương hiệu Việt Nam. Bộ dàn với đầy đủ các thiết bị : Loa, Amply, Micro không dây, được các kỹ thuật viên của Binh Minh Audio nghiên cứu và ghép nối với các thông số kỹ thuật phù hợp. Bộ sản phẩm có thể dáp ứng nhu cầu âm thanh cho các phòng hát gia đình 20-30m2, có độ bền cao và chất lượng âm thanh tuyệt vời, mang đến những phút giây thư giản thú vị.

 

 

Thành Phần Dàn Karaoke Gia Đình BM 42 :

 

+ Loa Paramax K850

 

+ Amply Arirang SPA 306XG

 

+ Micro không dây Kiwi A6 Pro

 

Đặc Điểm Nổi Trội Từng Chi Tiết Cấu Thành Dàn Karaoke Gia Đình BM 42 :

 

1. Loa Paramax K850 :

 

 

Loa Paramax K850 được trang bị mức công suất liên tục 200W và công suất tối đa 500W. Với mức công suất này giúp cho loa có được âm thanh mạnh mẽ và uyển chuyển trong một không gian có diện tích vừa phải. Ngoài ra, mức công suất này cũng hỗ trợ loa chơi nhạc tốt trong một thời gian dài. Bên cạnh đó, độ nhạy của loa nằm ở mức 94dB hỗ trợ loa chơi nhạc tốt mà không tiêu tốn quá nhiều điện năng trong quá trình hoạt động. Với thiết kế loa hai đường tiếng đặc trưng của các loa karaoke Paramax bao gồm một loa woofer đường kính 10’’ (254mm) và loa tweeter đường kính 3’’ (76mm) có khả năng thể hiện dải tần một cách chi tiết, các âm trầm dầy dặm âm cao tươi sáng không chói, hỗ trợ giọng hát thêm bay bổng.

 

2. Amply Arirang SPA 306XG :

 

 

Amply Arirang SPA-306XG Digital với công suất tiêu thụ 450W và âm thanh ngõ ra (OUT) là 400W cho công suất khỏe có thể phối 2 kênh riêng biệt với loa Sub lớn. Ngoài ra, Arirang SPA-306XG khuếch đại âm thanh bằng công nghệ kết hợp giữa Analog (thông thường) và Digital (kỹ thuật số) nhằm tận dụng tối ưu các ưu điểm của công nghệ cũ và mới cho chất lượng âm thanh tốt hơn, đồng thời tăng độ bền và giảm trọng lượng máy. Với tầng công suất được thiết kể theo công nghệ kỹ thuật số cho chất lượng âm thanh tốt hơn, công suất mạnh hơn, ít sinh nhiệt, đồng thời tiết kiệm điện hơn. Với tần số đáp ứng rộng từ 10 Hz – 24.000 Hz, amply Arirang có thể tái tạo mọi cung điệu âm thanh từ trầm đến bổng giúp bạn tự tin hơn khi hát với bạn bè và gia đình.

 

3. Micro không dây Kiwi A6 Pro :

 

 

Micro không dây Kiwi A6 Pro cũng được trang bị những tính năng hiện đại nhất của một micro không dây ngày nay đó là chức năng tự động ngắt và cảm biến gia tốc. Tính năng tự động ngắt là một trong số những tính năng hiện đại nhất hiện nay được Kiwi ứng dụng vào trong sản phẩm của mình. Sau 5s không hát hoặc đặt mic xuống bàn không có tín hiệu âm thanh truyền vào thì tay mic sẽ tự ngắt. Tính năng này giúp giảm thiểu tiếng hú rít khi để 2 mic gần nhau, đồng thời tiết kiệm pin trong tay mic.

Giới thiệu về Dàn Karaoke Gia Đình BM 42 :   Dàn Karaoke Gia Đình BM 42 là hệ thống dàn âm thanh chất lượng cao với các sản phẩm cấu thành 100% đều là thương hiệu Việt Nam. Bộ dàn với đầy đủ các thiết bị : Loa, Amply, Micro không dây, được các […]

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

BM

guest
Inline Feedbacks
View all comments

guest
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường