Dàn Karaoke Gia Đình BM 39

22,000,000  (VAT + 10%)

Thương hiệu: BM
Diện tích: Từ 20 - 50 m2

KHUYẾN MÃI

  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  • CAM KẾT GIÁ TỐT
  • DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7
  • Hỗ trợ trực tuyến
    0936 15 0936

Giới thiệu về Dàn Karaoke Gia Đình BM 39 :

 

Trong thời kỳ công nghệ tân tiến như ngày nay thì các dàn karaoke gia đình sử dụng những amply dần trở nên cũ kỹ và lạc hậu mà thay thế vào đó là hệ thống cục đẩy và vang số hiện đại, cao cấp. Tuy nhiên, giá thành khi sử dụng cục đẩy công suất và vang số lại đắt đỏ hơn khiến nhiều gia đình đau đầu, và giải pháp mà Binh Minh Audio chính là sử dụng cục đẩy liền vang số Kiwi PD 6000. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn bộ Dàn Karaoke Gia Đình BM 39 sử dụng sản phẩm đẩy liền vang Kiwi PD6000, đây là hệ thống âm thanh vô cùng hiện đại, chất lượng, nhưng giá lại cực kỳ hợp lý, phù hợp với các hộ gia đình.

 

 

Thành Phần Dàn Karaoke Gia Đình BM 39 :

 

+ Loa JD PR10

 

+ Cục đẩy liền vang số Kiwi PD 6000

 

+ Micro không dây Kiwi A6 Pro

 

Đặc Điểm Nổi Trội Từng Chi Tiết Cấu Thành Dàn Karaoke Gia Đình BM 39 :

 

1. Loa JD PR10 :

 

 

Loa JD PR10 được bao phủ bởi lớp sơn sần  màu đen bên ngoài giúp cho sản phẩm giữ mãi được nét sang trọng mới mẻ ngay cả khi đã được sử dụng một thời gian .Hệ thống ốc vít xung quanh JD PR10 được bố trí phù hợp khi cần treo hay đặt loa ở bất kể vị trí nào trong phòng hát .Sở hữu công suất cực đại 300W/600W/900W loa JD PR10 thích hợp cho mọi mục đích sử dụng khác nhau như quán bar, karaoke, sân khấu, hội nghị . Tuy nhiên thực tế model JD PR10 này của hãng vẫn được sử dụng rộng rãi nhất trong các quán kinh doanh dịch vụ karaoke chuyên nghiệp.

 

2. Cục đẩy liền vang số Kiwi PD 6000 :

 

 

Với tính năng của một vang số chuyên nghiệp thì Cục đẩy liền vang số Kiwi PD 6000 cho khả năng chống hú tuyệt đối không thua kém gì so với một chiếc vang số chuyên nghiệp. Người dùng có thể điều chỉnh cắt tần số của sản phẩm như với vang số trên phần mền bằng laptop sẽ cho chất lượng âm thanh như mong muốn. Còn với tính năng của một cục đẩy công suất thì công suất  350W/1ch/8omh của PD6000 có thể kéo được các cặp loa có công suất tương đương hoặc nhỏ hơn vẫn cho âm thanh tròn đầy. Sản phẩm phù hợp cho các phòng karaoke gia đình, các hội trường nhỏ hoặc các phòng học,…

 

3. Micro không dây Kiwi A6 Pro :

 

 

Micro không dây Kiwi A6 Pro cũng được trang bị những tính năng hiện đại nhất của một micro không dây ngày nay đó là chức năng tự động ngắt và cảm biến gia tốc. Tính năng tự động ngắt là một trong số những tính năng hiện đại nhất hiện nay được Kiwi ứng dụng vào trong sản phẩm của mình. Sau 5s không hát hoặc đặt mic xuống bàn không có tín hiệu âm thanh truyền vào thì tay mic sẽ tự ngắt. Tính năng này giúp giảm thiểu tiếng hú rít khi để 2 mic gần nhau, đồng thời tiết kiệm pin trong tay mic.

Giới thiệu về Dàn Karaoke Gia Đình BM 39 :   Trong thời kỳ công nghệ tân tiến như ngày nay thì các dàn karaoke gia đình sử dụng những amply dần trở nên cũ kỹ và lạc hậu mà thay thế vào đó là hệ thống cục đẩy và vang số hiện đại, cao […]

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

BM

guest
Inline Feedbacks
View all comments

guest
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường