Dàn Karaoke Gia Đình BM 01

8,900,000  (VAT + 10%)

Thương hiệu: BM

  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  • CAM KẾT GIÁ TỐT
  • DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7
  • Hỗ trợ trực tuyến
    0936 15 0936

Dàn Karaoke Gia Đình BM – 01 – Giá Rẻ, Phù Hợp Với Mọi Gia Đình :

 

   Nhu cầu hát karaoke gia đình đang ngày càng trở nên phổ biến hơn , người dùng mong muốn có một dàn karaoke chất lượng âm thanh tốt mà giá cả lại phải chăng . Nắm bắt được nhu cầu đó, Bình Minh Audio setup được cho quý khách bộ dàn karaoke gia đình BM – 01 giá rẻ mà chất lượng âm thanh tốt nhờ tối giản đi những thiết bị không cần thiết.

 

 

Thành phần Dàn Karaoke Gia Đình BM – 01 bao gồm :

 

+ Loa BMB CS 455 

 

+ Amply Jaguar PA 203 N

 

+ Đầu karaoke Karabox K1

 

+ Micro không dây CAF P6

 

Chi tiết từng thành phần trong Dàn Karaoke Gia Đình BM – 01 :

 

1 . Loa BMB CS 455 :

 

 

Loa BMB CS 455 là dòng loa nổi tiếng made in Japan ,về dòng loa thương hiệu Nhật Bản này có lẽ chúng ta không cần phải bàn nhiều về chất lượng của nó bởi với sự tỉ mỉ và tính cách cẩn thận của người Nhật có lẽ cho đến thời điểm này xét về phân khúc karaoke có lẽ rất ít thương hiệu nào vượt qua được thương hiệu BMB .

 

2. Amly Jaguar 203N :

 

 

Jaguar 203 N là sản phẩm của hàng JARGUAR SUHYYOUNG nổi tiếng xứ sở Hàn Quốc . Theo thống kê của các đơn vị cung ứng âm âm thanh thì tại Việt Nam cứ trung bình 3 sản phẩm amly được bán ra thị trường thì co 1 amply là của hàng JARGUAR SUHYYOUNG . Amply Jarguar 203 N hoạt động bền bỉ, dẻo dai, xử lý nhạc một cách mềm mại, uyển chuyển từng nốt nhạc khó nhất và xứng đáng là trái tim của dàn karaoke gia đình giá rẻ.

 

3. Đầu Karaoke Karabox K1 :

 

 

Đầu Karaoke Karabox K1 là đầu đầu Android TV Box chạy hệ điều hành android 5.1 với tính năng kết nối với TV thường thành TV thông minh. Đầu Karabox K1 có khả năng kết nối wifi hoặc mạng Lan giúp bạn có thể hát online trên youtube hoặc các ứng dụng karaoke khác . Với bộ nhớ trong 8GB, đầu có khả năng lưu trữ hàng ngàn bài hát, trong trường hợp mất mạng hoặc không có internet bạn có thể hát offline qua ứng dụng của karabox.

 

4. Micro có dây CAF P6 :

 

 

Micro có dây CAF P6 thuộc dòng micro có dây cao cấp của hãng CAF với thiết kế hiện đại, trẻ trung hạn chế tuyệt đối tiếng hú rít, tạp âm.

 

Đến với hệ thống Bình Minh Audio để trải nghiệm những âm thanh trung thực nhất

Dàn Karaoke Gia Đình BM – 01 – Giá Rẻ, Phù Hợp Với Mọi Gia Đình :      Nhu cầu hát karaoke gia đình đang ngày càng trở nên phổ biến hơn , người dùng mong muốn có một dàn karaoke chất lượng âm thanh tốt mà giá cả lại phải chăng . Nắm bắt […]

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

BM

guest
Inline Feedbacks
View all comments

guest
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường