Dàn Âm Thanh Hội Trường 100m2 BM 09

92,580,000  87,580,000  (VAT + 10%)

Thương hiệu: BM

  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  • CAM KẾT GIÁ TỐT
  • DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7
  • Hỗ trợ trực tuyến
    0936 15 0936

Giới Thiệu Về Dàn Âm Thanh Hội Trường 100m2 BM 09 :

 

Ngày nay hầu hết các trường đại học, bệnh viện, cơ quan công ty đều sẽ thiết kế riêng cho mình một dàn âm thanh hội trường sân khấu nhầm để tổ chức các hội nghị, các buổi buổi diễn văn nghệ…Thế nhưng lựa chọn một dàn âm thanh cơ bản gồm những thiết bị nào và các lưu ý khi lắp đặt ra sao thì không phải ai cũng nắm rõ điều này. Dàn âm thanh hội trường là sự kết hợp tinh tế của rất nhiều thiết bị âm thanh và để có một dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp đòi hỏi người lựa chọn phải thật khéo léo đưa ra được những sản phẩm âm thanh phù hợp với diện tích sử dụng của hội trường và nhu cầu mục đích của người sử dụng…Chính vì vậy Binh Minh Audio đã cấu thành nên một dàn âm thanh hội trường BM 09 đáp ứng cho diện tích 100m2 với cấu hình chuẩn nhất và tiết kiệm nhất.

 

 

Thành Phần Dàn Âm Thanh Hội Trường 100m2 BM – 09 :

 

+ Loa JBL SRX 725 ( 1Đôi )

 

+ Loa Sub JBL SRX 718S ( 1Đôi )

 

+ Cục Đẩy Công Suất Koral K6 Plus ( 1 Chiếc )

 

+ Cục Đẩy Công Suất CA 18 ( 1 Chiếc )

 

+ Bàn Mixer SuondCraft EFX ( 1Chiếc )

 

+ Echo FX 2000 ( 1Chiếc )

 

+ Micro Shure UGX9 Plus ( 1 Bộ )

 

Đặc Điểm Nổi Bật Từng Chi Tiết Cấu Thành Dàn Âm Thanh Hội Trường 100m2 BM – 09 :

 

1. Loa JBL SRX 725 :

 

 

Loa JBL SRX 725 là dòng loa sân khấu, hội trường chuyên sử dụng cho âm thanh sân khấu, hội trường trong nhà và ngoài trời. Mặt khác dòng loa này có được sử dụng phổ biến cho những khách hàng chuyên làm dịch vụ cho thuê âm thanh đám cưới. Bài viết dưới đây Binh Minh Audio xin chia sẻ với quý khách hàng về tính năng ,thông số kỹ thuật sản phẩm và hình ảnh thực tế loa JBL SRX725.

 

2. Loa Sub JBL SRX 718S :

 

 

Loa JBL 718S là dòng loa SUB bass 50cm, từ 220mm, Coil 100 được nhiều người sử dụng biết đến như một dòng loa SUB chuyên sử dụng cho âm thanh sân khấu,âm thanh hội trường, bộ âm thanh đám cưới, âm thanh sự kiện Events… Tuy nhiên dòng loa SUB này sinh ra với mục đích sử dụng đa tính năng năng. Nó có nhiều tính năng nỗi bật mà chưa hẵn nhiều người đã biết. Bài viết dưới đây xin chỉ ra chi tiết từng tính năng của sản phẩm và thông số kỹ thuật chính để khách hàng nắm rõ được trước khi mua về sử dụng và từng mục đích khác nhau ở dòng loa SUB sân khấu JBL SRX718S.

 

3. Cục Đẩy Koral K6 Plus :

 

 

Với mục tiêu sản xuất ra 1 dòng cục đẩy chất lượng đánh loa Full căng tiếng, tròn tiếng phát huy hết nội lực của chiếc loa Full thì hãng Korah Việt Nam đã cho ra đời dòng sản phẩm K6 Plus đầu năm 2016. Cục đẩy K6 Plus được sản xuất dành riêng để đánh những dòng loa Full đôi Bass 40 trên thị trường như loa JBL 725 và loa JBL 825, còn đối với những dòng Full đơn thì K6 Plus có khả năng đánh được 2 đôi Full đơn.

 

4. Cục Đẩy Công Suất CA18 :

 

 

Cục đẩy Crest Audio CA18 là một bộ khuếch đại âm thanh stereo chuyên nghiệp, đã được xây dựng trọng tải, điện áp đường dây và giám sát I / O, để bảo vệ chống lại lỗi có thể xảy ra, thiết kế cho các ứng dụng đã cài đặt về một hệ thống âm thanh hay, lọc sạch tạp âm. Nếu một trong những hệ thống của Crest Audio CA18 bị lỗi, toàn bộ các hệ thống khác sẽ đóng cửa, tăng tiết kiệm thiết bị của bạn, đảm bảo năng lượng lãng phí tối thiểu.

 

5. Bàn Mixer SoundCraft EFX 12 :

 

 

6. Echo FX2000 :

 

 

7. Micro Shure UGX9 Plus :

 

 

Khác với những phiên bản UGX8 II và UGX9II ,Shure UGX9PLUS được trang bị màn hình hiển thị phía trước thuận tiện cho việc sử dụng  sản phẩm vào ban đêm hoặc những căn phòng thiếu ánh sáng.Bên cạnh đó tính năng đáng chú ý của micro không dây Shure UGX9PLUS đó là khả năng tự dò và quét tần số sóng hợp . Điểm nổi bật tiếp theo đó chính là sử dụng tần số sóng UHF và được trang bị 2 Angten giúp sản phẩm mở rộng được diện tích hoạt động. Shure UGX9PLUS có thể sử dụng được cho những phòng hát karaoke, đặc biệt hội trường có diện tích lớn từ 300 -500 M2.

Giới Thiệu Về Dàn Âm Thanh Hội Trường 100m2 BM 09 :   Ngày nay hầu hết các trường đại học, bệnh viện, cơ quan công ty đều sẽ thiết kế riêng cho mình một dàn âm thanh hội trường sân khấu nhầm để tổ chức các hội nghị, các buổi buổi diễn văn nghệ…Thế […]

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

BM

guest
Inline Feedbacks
View all comments

guest
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường