Bàn Mixer Yamaha MG10XUF

7,300,000  (VAT + 10%)

Thương hiệu: YAMAHA

  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  • CAM KẾT GIÁ TỐT
  • DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7
  • Hỗ trợ trực tuyến
    0936 15 0936

Giới thiệu về Bàn Mixer Yamaha MG10XUF :

 

 

Bàn Mixer Yamaha MG10XUF là loại mixer analog của Yamaha, sản phẩm có 10 kênh mang theo truyền thống âm thanh tuyệt vời của hãng. MG10XUF cung cấp đầu đọc microphone Class-A D-PRE và hiệu ứng onboard SPX giúp bản mix của bạn nghe trong suốt và rõ ràng. Đây là sản phẩm lý tưởng cho việc ghi âm, nhạc sống và các ứng dụng được cài đặt, hoặc có thể dùng cho các dàn âm thanh vừa và nhỏ rất phù hợp.

 

Những đặc điểm nổi trội của Bàn Mixer Yamaha MG10XUF :

 

 

Hệ thống tiền khuếch đại D-PRE  cho trong sáng, sạch tự nhiên

 

 

Mixer Yamaha MG10XUF sử dụng hệ thống tiền khuếch đại D-PRE đặc trưng của những dòng mixer Yamaha. D-PRE giúp cung cấp nhiều năng lượng hơn với trở kháng thấp hơn, mang lại tiếng bass tự nhiên và tiếng treble mượt mà. Mixer MG10XUF chỉ đơn giản là lọc âm chứ không thổi phồng bất kỳ yếu tố cụ thể nào trong bản mix của bạn đảm bảo rằng âm thanh của bạn là thuần khiết nhất. Với sản phẩm này thì bạn không còn phải nghe các micro được cắm vào các tiền khuếch đại mỏng, bị biến dạng hoặc không đủ lực, mang lại âm thanh tốt nhất cho người nghe.

 

Sử dụng dễ dàng, đơn giản với bộ nén 1 núm

 

 

Khi bạn đang ở giữa một sự kiện trực tiếp, bạn không có thời gian để điều chỉnh một số lượng lớn các đơn vị bên ngoài phức tạp. Các dòng Mixer Analog của Yamaha đều có bộ nén một núm đơn giản giúp tiết kiệm thời gian sử dụng chỉ cần vặn một điều khiển xoay duy nhất, điều này rất ưu viết khi bạn sử dụng Mixer UG10XUF cho các sự kiện trực tiếp mà không có thời gian để điều chỉnh một số lượng lớn các đơn vị bên ngoài phức tạp khác. Sử dụng Bàn Mixer Yamaha MG10XUF trong các buổi biểu diễn trực tiếp giúp việc quay số bằng guitar sống động hơn, bass mạnh hơn, Treble chắc hơn và giọng hát của ac sỹ biểu diễn được rõ ràng hơn rất nhiều.

 

Hiệu ứng SPX giúp xử lý âm thanh linh hoạt, chuyên nghiệp

 

 

Hiệu ứng SPX là hiệu ứng kỹ thuật số có thể chỉnh sửa toàn diện của Yamaha có mặt trong tất cả các thiết bị bàn mixer của hãng được ứng dụng ghi âm và tăng cường âm thanh. MG10XUF có tổng cộng 24 hiệu ứng SPX được cập nhật để xử lý linh hoạt trong tất cả các mục đích sử dụng mang đến những tiếng vang, nhại và độ trễ chất lượng cao. Bạn có thể ghi trực tiếp âm thanh lên iPad, máy tính thông qua kết nối USB và sử dụng bộ kết nối máy ảnh Apple iPad / Bộ chuyển đổi Lightning sang USB Camera.

 

Ngoài ra bàn mixer Yamaha còn cói thiết kế khung gầm kim loại, vững chắc,giúp bạn yên tâm khi di chuyển để lắp đặt và sử dụng trên những hành trình xa. Mỗi fader, núm và chuyển đổi cảm thấy yên tâm mạnh mẽ và chất lượng tuyệt vời.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một Bàn mixer để ghi âm tại nhà hoặc tăng cường âm thanh trực tiếp, Mixer Yamaha MG10XUF là một lựa chọn hết sức tuyệt vời. Bạn có thể trải nghiệm trực tiếp âm thanh, chất lương mà MG10XGF mang lại tại Binh Minh Audio, mix nó với mọi cấu hình âm thanh mà mình mong muốn để có được cảm nhận âm thanh ưng ý nhất. Binh Minh Audio cũng là đơn vị phân phối thương hiệu mixer Yamaha chính hãng nhập khẩu từ Malaysia, Indonesia với đầy đủ hóa đơn, chứng từ, CO, CQ, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thủ tục cũng như chất lượng khi mua hàng.

Thông số kỹ thuật :

 

10-Channel Mixing Console
Max. 4 Mic / 10 Line Inputs (4 mono + 3 stereo)
1 Stereo Bus
1 AUX (incl. FX)
“D-PRE” mic preamps with an inverted Darlington circuit
1-Knob compressors
High-grade effects: SPX with 24 programs
24-bit / 192kHz 2in / 2out USB Audio functions
Works with the iPad (2 or later) through the Apple iPad Camera Connection Kit / Lightning to USB Camera Adapter
Includes Cubase Al DAW software download version
Cubasis LE for iPad available at App Store
PAD switch on mono inputs
+48V phantom power
XLR balanced outputs
Metal chassis
Dimensions(W×H×D): 275 mm x 110 mm x 390 mm (10.8″ x4.3″ x15.4″)
Net Weight: 3.3kg (7.3 lbs.)

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

YAMAHA

guest
Inline Feedbacks
View all comments

guest
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường