Hướng Dẫn Kết Nối Amply Với Cục Đẩy Công Suất

Kỹ Năng Cơ Bản Khi Nối Ghép Amply Với Cục Đẩy Công Suất

Hiện nay tình trạng các dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp, nhất là karaoke gia đình bị xuống cấp rất nhiều sau một thời gian dài hoạt động, những đôi loa của gia đình bạn không còn thể hiện được tròn trịa những ca khúc, bản nhạc mạnh, nguyên nhân cơ bản có thể do quá trình sử dụng, sự hao mòn điện năng, sản phẩm dẫn đến amply của gia đình bạn không còn đủ sức kéo được những cặp loa này như lúc mới mua . Một vài nguyên nhân khác nữa là do sự đầu tư không đồng bộ, trong quá trình sử dụng, nhiều gia đình muốn lắp thêm loa hoặc sub để cải thiện chất lượng âm thanh, lúc này amply bình thường chắc chắn không còn đủ sức mạnh để gánh toàn bộ dàn loa trong gia đình được nữa . Tất cả những vấn đề trên là băn khoăn của đại bộ phận gia đình khi cần tư vấn từ công ty chúng tôi tư vấn về nâng cấp dàn âm thanh .

Vấn đề thiếu công suất cho dàn loa sẽ được khắc phục triệt để nếu như bạn đầu tư dàn karaoke mới .Nhưng đó thực sự là một giải pháp lãng phí cho những gia đình không có điều kiện .Hôm nay Binh Minh Audio sẽ hướng dẫn các bạn giải pháp tiếp sức công suất cho amply bằng cách kết nối amply nhà bạn với cục đẩy công suất.

  Về nguyên lý hoạt động, cục đẩy hay amply đều có chức năng tương tự giống nhau đó là cấp công suất và truyền tải tín hiệu nhạc ra loa . Tuy nhiên cục đẩy khác amply ở chỗ trong bản thân amply có sẵn hệ thống xử lý nhạc . Thông thường cục đẩy công suất được kết nối với vang số để tạo lên một dàn âm thanh hoàn hảo .Tuy nhiên trong trường hợp cần viện trợ công suất cho amply karaoke, lúc này amply lại đóng vai trò như một vang số karaoke, truyền tải tín hiệu xuống cục đẩy .Bạn để ý kỹ phía sau amply sẽ có 1 cổng ouput, tương tự vậy, phía sau cục đẩy sẽ có 1 cổng input. Để kết nối được 2 cổng này chúng ta dùng dây kết nối hai đầu, một đầu là hoa sen cắm vào amply, đầu còn lại là canon cắm vào cục đẩy .Sau khi kết nối được 2 đầu này về cơ bản bạn đã hoàn thành quá trình tiếp sức của cục đẩy công suất cho amply.

Trên đây là hướng dẫn cơ bản kết nối cục đẩy công suất với amply,trong quá trình thao tác, bạn có thể gọi điện đến số hotline của BinhMinh Audio, gặp kỹ thuật viên âm thanh để được tư vấn tận tình, cụ thể hơn. Sau khi kết nối được amply với cục đẩy công suất, các bạn nên dùng tủ rack hoặc kệ audio để khóa chúng lại , tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ.


guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường