Dàn Karaoke Cho Căn Hộ Chung Cư

Chung cư là một trong những khu tổ hợp tiện ích thu hút rất nhiều người dân sinh sống, đặc biệt là thế hệ trẻ Việt Nam . Còn đối với giới đầu tư âm thanh thì chung cư chính là thị trường tiềm năng ở thời điểm hiện tại và tương lai, bởi lẽ đa phần những người ở chung cư thuộc tầng lớp có thu nhập khá giả .Có lẽ về nhu cầu sử dụng dàn karaoke tại chung cư đã được khẳng định, tuy nhiên vấn đề thường khiến chính những người sinh sống ở đây băn khoăn chưa muốn lắp dàn karaoke cho gia đình mình chính là ”  dàn karaoke chung cư có ảnh hưởng căn hộ xung quanh khi hát hay không?”

Với công nghệ được áp dụng triệt để Bình Minh Audio xin khẳng định sử dụng dàn karaoke cho căn hộ chung cư không những không gây bất tiện cho môi trường xung quanh mà còn rất hợp lý, bởi lẽ những căn hộ chung cư thường rất dễ để trang trí những vật dụng tiêu âm nên chắc chắn phòng khách của gia đình bạn sẽ rất giống phòng hát karaoke chuyên nghiệp.

Dàn Karaoke Căn Hộ Chung Cư 15 -30 m2
Dàn Karaoke Căn Hộ Chung Cư 15 -30 m2

Hình ảnh trên chính là dàn karaoke đã được Binh Minh Audio cấu hình sẵn giành cho những căn hộ chung cư có diện tích phòng khách giao động từ 15 -30 m2 . Đối với những căn hộ này quý khách nên sử dụng những dòng loa karaoke có công suất vừa phải, dòng loa mà Binh Minh Audio giới thiệu ở đây chính là BMB CSV450 SE thương hiệu Nhật Bản được Binh Minh Audio nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam . Đi kèm với loa karaoke BMB CSV 450SE là những thiết bị cần thiết cho dàn karaoke như đầu karaoke Hanet PlayX One 2TB + Màn hình Smartlist , Amply Jaguar 203N Gold, Micro không dây cao cấp Shure UGX9PLUS.

Dàn Karaoke Cho Phòng 30 -50 m2
Dàn Karaoke Cho Phòng 30 -50 m2

Đây là dàn karaoke Binh Minh Audio hướng đến những căn hộ có phòng khách rộng khoảng từ 30 -50 m2 .Đối với những căn hộ như này chúng ta nên sử dụng những cặp loa có công suất tương đối lớn, dao động từ 350 -600W .Đôi loa chúng tôi giới thiệu ở đây chính là sản phẩm loa JD PR10 thương hiệu Tây Ban Nha – một trong những sản phẩm được sử dụng rộng dãi cho phòng karaoke chuyên nghiệp . Đi kèm đôi loa JD PR10 đó chính là cục đẩy công suất AAP P2800 xuất xứ USA, Micro không dây shure UGX9 PLus và đầu karaoke Việt KTV HDPLUS 2TB + màn hình cảm ứng 22 inch thuận lợi chọn lựa bài hát.

Trên đây là những bộ dàn karaoke đã được Binh Minh Audio cấu hình sẵn áp dụng cho các căn hộ chung cư thông thường, nếu như căn hộ của gia đình bạn có thiết kế đặc biệt hoặc bạn muốn cấu hình một dàn karaoke theo nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được kỹ thuật viên âm thanh tư vấn cụ thể.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo những kinh nghiệm thực tế, được Binh Minh Audio chia sẻ những qua những bài viết sau:

>>>Hơn 60 bộ dàn karaoke tại Binh Minh audio

>> >Kinh nghiệm lựa chọn dàn karaoke gia đình

>> Dàn karaoke gia đình bao gồm những gì?

Cuối cùng điều bạn quan tâm có lẽ sẽ là làm sao để đặt bộ loa và các thiết bị âm thanh này một cách gọn gàng nhất . Bạn hoàn toàn yên tâm, tại Binh Minh luôn sẵn có những bộ chân loa rất đẹp và kệ audio được làm từ gỗ thẩm mỹ cao:


guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường