Dàn Karaoke Gia Đình Bao Gồm Những Gì?

Đối với những hộ gia đình hoặc cá nhân khi có nhu cầu lắp đặt dàn karaoke gia đình, vấn đề mà họ quan tâm đầu tiên luôn là cấu tạo của một dàn karaoke gia đình . Hàng ngày Binh Minh Audio luôn luôn nhận được những câu hỏi, phản hồi, ý kiến đóng góp của khách hàng trên mọi miền tổ quốc, trong đó những câu hỏi của khách hàng mới sử dụng âm thanh như ” cấu tạo của dàn karaoke” hay “ thành phần của dàn karaoke gia đình“,đặc biệt là câu hỏi ” dàn karaoke gia đình bao gồm những gì” được Binh Minh Audio nhận được nhiều nhất . Sau đây chúng tôi xin liệt kê những bộ phận cơ bản của dàn karaoke gia đình cho bạn đọc tiện theo dõi và tham khảo.

Dàn karaoke gia đình bao gồm những gì?
Dàn karaoke gia đình bao gồm những gì?

Thành Phần Cơ Bản Của Dàn Karaoke Gia Đình :

  • Amply Karaoke
  • Loa Karaoke
  • Micro Karoke
  • Sub Karaoke
  • Chân loa, kệ amply

4 yếu tố trên là những thành phần quan trọng không thể thiếu khi lắp đặt 1 dàn karaoke gia đình hiện nay:

1 . Amply karaoke

Amply karaoke có thể nói là trái tim của dàn karaoke gia đình.Đây là thiết bị đóng vai trò quan trọng, xử lý tín hiệu âm thanh và khuếch đại âm thanh ra loa.

 2 . Loa Karaoke

Nếu như gọi Amply là trái tim của dàn karaoke thì loa chính là linh hồn của dàn karaoke. Loa chính là thiết bị cuối cùng tạo ra âm thanh của dàn karaoke .Một dàn karaoke chất lượng âm thanh có tốt hay không phụ thuộc phần lớn vào bộ loa karaoke.

3 . Micro karaoke

Micro karaoke chính là thiết bị nhận âm thanh đầu vào, thiết bị tiếp xúc trực tiếp với người dùng . Hiện tại micro karaoke trên thị trường chia làm hai loại là micro karaoke không dây và micro karaoke có dây . Tuy nhiên Binh Minh Audio khuyên các bạn nên lựa chọn loại micro karaoke không dây sẽ cho chất lượng âm thanh hay và mượt mà hơn so với micro có dây.

 4 . Sub karaoke

Tính năng tương tự giống loa karaoke nhưng sub hay còn gọi là trầm karaoke chuyên tạo giải bass giúp hệ thống karaoke gia đình trở nên sôi động hơn với những bản nhạc mạnh, nhạc remix . Hiện tại trên thị trường cũng phân ra làm 2 loại sub karaoke phổ biến là sub hơi và sub điện . Tùy theo mục đích sử dụng và diện tích phòng karaoke mà chúng ta có thể lựa chọn những loại sub đó.

5 . Chân loa, kệ amply

Tổng Quan Về Dàn Karaoke Gia Đình

Trên đây là cấu thành các thiết bị cơ bản của dàn karaoke gia đình đơn giản . Để có 1 dàn karaoke gia đình phù hợp với điều kiện gia đình cũng như không gian,diện tích phòng hát, quý khách hãy gọi cho chúng tôi hoặc đến trực tiếp showroom của Bình Minh Audio để được kỹ thuật viên âm thanh của chúng tôi tư vấn, hướng dẫn lựa chọn dàn karaoke gia đình phù hợp nhất.

Mời bạn tham khảo:

Cấu hình dàn karaoke gia đình giá rẻ


guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường