Kinh Nghiệm Lựa Chọn Dàn Karaoke Gia Đình

Dàn karaoke gia đình luôn là chủ đề hot đối với giới kinh doanh audio và người chơi âm thanh . Bởi tính đặc thù của dàn karaoke gia đình nên chắc chắn không thể có một lời khuyên chính xác áp dụng cho tất cả mọi người dùng âm thanh bởi khi lựa chọn dàn karaoke gia đình phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như : Mục đích , nhu cầu sử dụng, khả năng kinh tế …của mỗi cá nhân, gia đình là khác nhau . Sau đây Binh Minh Audio sẽ đưa ra  cho các bạn những lời khuyên, kinh nghiệm lắp đặt dàn karaoke gia đình.

dàn karaoke gia đình

Thông thường dàn karaoke gia đình được cấu thành bởi các yếu tố như Amply , cục đẩy công suất, loa, sub, micro và đầu karaoke như hình minh họa ở trên, tất cả những yếu tố này chúng tôi gọi chung là thiết bị âm thanh cho dàn karaoke gia đình.

  • Khi lựa chọn các thiết bị âm thanh cho phòng karaoke gia đình chúng ta cần lưu ý về thông số kỹ thuật của từng thiết bị, những thông số này thường được dán mác hoặc in trên bao bì, vỏ hộp của sản phẩm, từ thông số kỹ thuật này đơn vị bán hàng sẽ tư vấn cho chúng ta cách phối ghép giữa các thiết bị sao cho phù hợp .Bên cạnh thông số kỹ thuật cần quan tâm, chúng ta cũng nên quan tâm đến thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm để chọn cho gia đình mình dàn karaoke phù hợp nhất.
  • Lưu ý tiếp theo chúng tôi muốn khuyên các bạn đó là : Khi có ý định lắp đặt dàn karaoke gia đình hãy cung cấp cho đơn vị bán hàng biết diện tích phòng hát gia đình bạn là bao nhiêu m2, phòng hát có gì đặc thù hay không để những kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho bạn nên sử dụng những bộ loa có công suất sao cho phù hợp với diện tích phòng hát gia đình bạn.
  • Lời khuyên tiếp theo chúng tôi muốn gửi đến các bạn khi lựa chọn dàn karaoke gia đình đó là : Xác định rõ mục đích sử dụng của gia đình mình ra sao, nếu muốn vừa nghe nhạc vừa hát hoặc hát những ca khúc sôi động, sẽ có những bộ loa hoặc amply, cục đẩy công suất phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình bạn.
  • Lưu ý cuối cùng chúng tôi muốn nhắc đến là : Khi lựa chọn dàn karaoke gia đình, bạn nên tham khảo và lập một ngân sách sự trù sẵn để đơn vị bán hàng căn cứ tư vấn sản phẩm . Vì lẽ hiện tại thị trường âm thanh rất sôi động và phong phú, có rất nhiều thương hiệu và các hãng sản xuất âm thanh khác nhau phù hợp với điều kiện từng hộ gia đình.

Dưới đây là hình ảnh một vài dàn karaoke mà chúng tôi cấu hình sẵn, các bạn có thể áp dụng hoặc tham khảo cho dàn karaoke gia đình mình. Ngoài ra các phụ kiện cho dàn karaoke cũng rất quan trọng để phát huy được hết ưu điểm của bộ dàn, các bạn cấn lưu ý đến như kệ audio, chân loa chống rung.

>>>Dàn karaoke gia đình giá rẻ

Dàn Karaoke gia đình giá rẻ
Dàn Karaoke gia đình giá rẻ

 

>>>Dàn karaoke gia đình phổ thông 

Dàn karaoke gia đình phổ thông
Dàn karaoke gia đình phổ thông

 

>>>Dàn karaoke gia đình cao cấp 

Dàn karaoke gia đình cao cấp
Dàn karaoke gia đình cao cấp

Bên cạnh những kinh nghiệm và hình ảnh  Binh Minh Audio chia sẻ ở trên, các bạn cũng có thể tham khảo một vài bài viết, đánh giá đã được các kỹ thuật viên của chúng tôi đúc kết  thực tế dưới đây.

-> Cách chọn dàn karaoke hay giá rẻ

-> Dàn karaoke gia đình bao gồm những gì?

-> Dàn karaoke gia đình giá rẻ nhất hiện nay.

-> Lắp đặt dàn karaoke gia đình 2018


guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường