Vang số chỉnh cơ Kiwi KF X10 Pro

2,990,000  (VAT + 10%)

Dùng cho: Chuyên nghiệp, Gia đình, Hội trường, Quán Karaoke
Thương hiệu: Kiwi

Danh mục: ,
  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  • CAM KẾT GIÁ TỐT
  • DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7
  • Hỗ trợ trực tuyến
    0936 15 0936

Giới thiệu về Vang số chỉnh cơ Kiwi KF X10 Pro :

 

 

 

Nếu như Vang số mang đến sự chuyên nghiệp bởi tính năng chống hú rít tuyệt đối nhờ việc cắt chỉnh qua phần mềm máy tính, Vang cơ thì mang lại sự thuận tiện dễ dàng điều chỉnh các tính năng bằng nút vặn tay, thì hãng sản xuất âm thanh hàng đầu Việt Nam – Kiwi đã kết hợp cả hai dòng vang này thành một sản phẩm đó là Vang số chỉnh cơ Kiwi KF X10 Pro. Sản phẩm hỗ trợ người dùng có thể chỉnh nhạc trực tiếp thông qua các nút vặn trên thiết bị hoặc chỉnh thông qua phần mềm trên máy tính phục vụ được mọi mục đích sử dụng từ Karaoke gia đình cho đến Karaoke kinh doanh hay hội trường, chuyên nghiệp,…

 

Những đặc điểm nổi trội của Vang số chỉnh cơ Kiwi KF X10 Pro :

 

 

KF X10 Pro rất được Kiwi chú trọng về mặt hình thức, hãng này đã thiết kế 2 màu sắc riêng biệt là đem và trắng bạc cho khách hàng lưạ chọn phù hợp với không gian cần lắp đặt. Mặt trước sản phẩm được làm bằng nhôm phay với logo Kiwi được in nổi bật. Các nút công tắc , cỏng kết nối máy tính, các nút điều chỉnh chế độ và các nút chỉnh cơ cùng 3 nút chỉnh chính đều được bố trí mặt trước với chú thích chi tiết giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh khi sử dụng. Màn hình hiển thị LCD cũng được thiết kế ở mặt trước rất rõ ràng giúp người dùng tiện theo dõi để diều chỉnh cho phù hợp.

 

 

Mặt sau của Kiwi KF X10 Pro cũng được thiết kế với đầy đủ hệ thống rắc cắm phục vụ mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng từ cỏng Optical, cổng AUX, BGM, cổng canon và đặc biệt là tích hợp tính năng kết nối không dây Bluetooth, cùng 2 cổng mic phụ phía sau. Mặt trên của sản phẩm cũng được dập nổi logo Kiwi nổi bật, giúp bạn dễ dàng phân biệt với các sản phẩm khác.

 

 

KF X10 Pro có đầy đủ chức năng Echo, Rever mượt mà, 6 chức năng nhớ riêng biệt cho nhạc và micro. 8 chức năng nhớ cho Effect. Vì đặc tính là vang số chỉnh cơ nên sản phẩm cũng dễ dàng căn chỉnh cả bằng phần mềm trên máy và bằng tay thông qua nút vặn với thao tác giao diện đơn giản, trực quan, đối với mọi đối tượng. X10 Pro sử dụng xử lý chuyển đổi DSP và AD/DA hiệu suất cao 24 bit, dải tần rộng, tần số lấy mẫu lớn nên cho chất lượng âm thanh hoàn hảo đáp ứng tốt mọi yêu cầu âm thanh dù là khắt khe nhất.

 

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm :

 

 

Giới thiệu về Vang số chỉnh cơ Kiwi KF X10 Pro :       Nếu như Vang số mang đến sự chuyên nghiệp bởi tính năng chống hú rít tuyệt đối nhờ việc cắt chỉnh qua phần mềm máy tính, Vang cơ thì mang lại sự thuận tiện dễ dàng điều chỉnh các tính năng […]

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Kiwi

guest
Inline Feedbacks
View all comments

guest
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường