Vang cơ Nex FX8 Gold

3,500,000  2,100,000  (VAT + 10%)

Thương hiệu: NEX

Danh mục: ,
  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  • CAM KẾT GIÁ TỐT
  • DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7
  • Hỗ trợ trực tuyến
    0936 15 0936

Giới thiệu về Vang cơ Nex FX8 Gold :

 

 

 

Vang cơ Nex FX8 Gold là phiên bản đặc biệt được nâng cấp và cải tiến từ sản phẩm huyền thoại Nex FX8 được Hãng cho ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối năm 2020. Nex FX8 Gold vẫn giữ được những tính năng ưu việt làm nên tên tuổi của dòng FX8 đồng thời thay đổi một chút về hình thức bên ngoài với màu vàng Gold bắt mắt, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mới tại thị trường Việt Nam trong năm 2021. Hãy cùng Binh Minh Audio tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm âm thanh hiện đại và chất lượng này nhé!

 

Những đặc điểm nổi trội của Vang cơ Nex FX8 Gold :

 

Về Hình thức thiết kế :

 

 

Vang Nex FX8 Gold được thiết kế theo khuôn mẫu của dòng FX8 trước đó, điểm khác biệt duy nhất đó là mặt trứơc có màu Vàng ánh kim tạo nên nét Gold của sản phẩm.

Mặt trước của Vang được thiết kế một cách cân bằng, 3 nút vặn âm lượng chính được bố trí phía bên phải để người dùng dễ dàng điều chỉnh âm lượng MIC, âm lượng MUSIC và khuếch đại ECHO; Phía bên trái là 2 cổng cắm MIC và 2 nút cứng để điều chỉnh âm lượng phía trên, cùng với hệ thống đèn báo cường độ dB của các cổng cắm phía sau; chính giữa là các nút điều chỉn chế độ âm nhạc đàu vào ( Optical, AUX, Bluetooth, USB), phía dưới là các nút chìn để điều chỉnh âm sắc ( BASS, MID, TREB) của nhạc, mic và tổng.

 

 

Mặt sau của FX8 Gold được thiết kế với các cổng IN và OUT giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị từ TV, Amply, cục đẩy công suất,…Ngoài ra bên cạnh các cổng IN còn có các cổng điều chỉnh âm lượng riêng để người dùng điều chỉnh to, nhỏ.

 

Về Chất lượng âm thanh :

 

 

Với các cổng đầu vào hiện đại thì Vang cơ Nex FX8 Gold cho nền nhạc tuyệt vời, dù kết nối qua Optical hay Bluetooth. Sản phẩm được trang bị bộ giải mã tín hiệu số cao cấp cho phép tín hiệu nền nhạc được tái tạo lại với chất lượng gần như không hề suy giảm cùng khả năng điều chỉnh dễ dàng. Âm thanh qua các nút chỉnh cũng được làm chìm, tránh hiện tượng trẻ con cố tình vặn làm sai lệch thông số giúp bảo toàn âm sắc trong quá trình sửa dụng. Tiếng MIC qua vang cũng được lọc sạn, ngắt hú rít là giọng hát trong sáng, thanh thoát hơn, khi hát không bị mệt, tạo cảm giác thoải mái, tự nhiên không bị mất sức khi lên cao.

 

 

Hiện tại sản phẩm Vang cơ Nex FX8 Gold chính hãng đang được bán tại Binh Minh Audio với giá tốt nhất. Trên thị trượng hiện có rất nhiều hàng giả và hàng nhái về sản phẩm, nên khách hàng lưu ý phân biệt.

 

 

Tất cả các sản phẩm âm thanh của NEX tại Việt Nam đang được V- Audio nhập khẩu và được dán tem bảo hành cùng Mã Series cào, cùng mã QR để check hàng giả hàng nhái.

Giới thiệu về Vang cơ Nex FX8 Gold :       Vang cơ Nex FX8 Gold là phiên bản đặc biệt được nâng cấp và cải tiến từ sản phẩm huyền thoại Nex FX8 được Hãng cho ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối năm 2020. Nex FX8 Gold vẫn giữ được những […]

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

NEX

guest
Inline Feedbacks
View all comments

guest
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường