Vang số chỉnh cơ AM K8600

Liên hệ (VAT + 10%)

Danh mục:
  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  • CAM KẾT GIÁ TỐT
  • DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7
  • Hỗ trợ trực tuyến
    0936 15 0936

Vang số chỉnh cơ AM K8600 là thiết bị âm thanh hiện đại được hãng sản xuất VinaKTV thiết kế tích hợp cả chỉnh cơ và chỉnh số trên phần mềm để người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng tay theo ý mình. Sản phẩm được thiết kế với hình thức tinh xảo, chất lượng tuyệt hảo, phục vụ mọi nhu cầu sử dụng từ gia đình cho đến chuyên nghiệp. Hãy cùng Binh Minh Audio tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm âm thanh thú vị này nhé!

 

Thiết kế tinh xảo, hiện đại :

 

 

Vang AM K8600 được thiết kế hoàn mỹ đến từng cm, trải qua qua trình hoạt động sản xuất, cung ứng và phân phối thiết bị âm thanh, hãng VinaKTV luôn rất chăm chuốt và tỉ mỹ trong thiết kế của các sản phẩm. Chính vì lẽ đó mà đập ngay vào mắt người dùng là các đường nét được thiết kế tinh tế sang trọng, giao diện đơn giản nhưng tiện dụng. Với tone màu chính là màu đen, mặt trước bằng nhôm phay, các mặt bên làm bằng thép phun sơn nano chống rỉ mang đến sự sáng bóng và chống chầy cho sản phẩm.

 

Dễ dàng điều chỉnh theo ý thích :

 

 

Là một chiếc vang số lại cơ nên việc điều chỉnh trực tiếp bằng tay của người dùng trở nên hết sức đơn giản. Sản phẩm ngoài ba nút vặn vô cực như những chiếc vang số thông thường khác, thì còn được tích hợp thêm các nút chỉnh cơ âm lượng và âm sắc giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng mà không cần đến máy tính. Vì vậy những ai không quen sử dụng máy tính hoặc không có máy tính thì chiếc vang số lai cơ này thực sự là một lựa chọn hợp lý hơn là một chiếc vang số thuần.

 

Tích hợp đầy đủ chức năng của một chiếc vang số hiện đại :

 

Vang số lai cơ AM K8600 được nhà sản xuất nghiên cứu rất kỹ lưỡng với sự thẩm định của các chuyên gia về âm nhạc, nên có thể nói sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu về xử lý âm thanh cho một dàn âm thanh. Vang có 3 đường Micro riêng biệt, 2 Đường tín hiệu đầu ra, 2 Đường tín hiệu đầu vào, Cổng out stereo: có 1 cổng ra stereo jack canon. Chức năng hiệu chỉnh Echo, Delay, chỉnh âm sắc và micro riêng biệt cho âm thanh trong trẻo mượt mà, trang bị thêm các nút hiệu chỉnh âm sắc, chỉnh bass treble và micro hoàn toàn riêng biệt, Có đèn LED hiển thị tần số Echo, Delay…

 

Dễ dàng kết nối linh hoạt với các thiết bị khác:

 

 

AM K8600 có 3 kênh hiệu chỉ micro riêng biệt điểu chỉnh 3 đầu vào 2 trước – 1 sau của sản phẩm. Có thể kết nối linh hoạt các đầu vào tín hiệu từ OPT, AUX, BGM, Các cổng canon ra đẩy và sub.

Vang số chỉnh cơ AM K8600 là thiết bị âm thanh hiện đại được hãng sản xuất VinaKTV thiết kế tích hợp cả chỉnh cơ và chỉnh số trên phần mềm để người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng tay theo ý mình. Sản phẩm được thiết kế với hình thức tinh xảo, […]

guest
Inline Feedbacks
View all comments

guest
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường