Vang cơ AM K9600

Liên hệ (VAT + 10%)

Thương hiệu: AM

  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  • CAM KẾT GIÁ TỐT
  • DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7
  • Hỗ trợ trực tuyến
    0936 15 0936

Giới thiệu về Vang cơ AM K9600 :

 

 

Vang cơ AM K9600 là sản phẩm vang cơ hiện đại đầu đầu tiên tích hợp cả chức năng điều chỉnh Reverb. Đây là chức năng mà hầu như các vang cơ trên thị trường hiện nay chưa có được (hầu hết các vang cơ đều chỉ có mình chức năng ECHO). Cùng với đó là những cải tiến về chất lượng cũng như hình thức giúp cho âm thanh trở nên tự nhiên, chân thực nhất. Nào hãy cùng Binh Minh Audio tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm vang cơ chất lượng này nhé!

 

Những đặc điểm nổi trội của Vang cơ AM K9600 :

 

 

Với chức năng reverb được tích hợp trong AM K9600 giúp tạo ra tiếng vang cho âm thanh khiến âm thanh khi được ra loa trở nên có màu sắc, có cảm xúc hơn.

 

Điểm nổi bật tiếp theo của Vang AM K9600 được trang bị màn hình LCD hiển thị giúp cho người dùng dễ dàng làm chủ thiết bị hơn. Đó là khi thay đổi các nút chỉnh âm sắc và âm lượng trên vang thì ngay lập tức các thông số sẽ hiển thị trên màn hình LCD. Nhờ vậy, người dùng có thể ghi nhớ các thông số này để thiết lập lại trong trường hợp thường xuyên phải di chuyển thiết bị để sử dụng ở những môi trường khác nhau.

 

Ngoài việc được cải tiến các chức năng hiện đại thì Vang cơ AM K9600 vẫn giữ được những giá trị cốt lõi được người dùng tin cậy của dòng Vang cơ AM. Đó là sự hiện đại, tiện dụng ở thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Toàn bộ phần vỏ được làm bằng hợp kim cao cấp. Mặt trước là bảng điều khiển các thông số. Mặt sau là các cổng kết nối với đa dạng kết nối như: cổng USB, Bluetooth, Optical hoặc AUX. Vì vậy, dù được sử dụng trong bất kì hệ thống âm thanh nào thì AM K9600 cũng dễ dàng tương thích.

 

Sản phẩm có thể thích hợp sử dụng được cho các dàn karaoke gia đình, dàn karaoke kinh doanh hay các dàn nghe nhạc đều phù hợp.

Giới thiệu về Vang cơ AM K9600 :     Vang cơ AM K9600 là sản phẩm vang cơ hiện đại đầu đầu tiên tích hợp cả chức năng điều chỉnh Reverb. Đây là chức năng mà hầu như các vang cơ trên thị trường hiện nay chưa có được (hầu hết các vang cơ […]

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

AM

guest
Inline Feedbacks
View all comments

guest
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường