Dùng micro không dây nào cho loa kéo?

Loa kéo là một trong những loại loa đa năng với rất nhiều công dụng khác nhau như hát karaoke, nghe nhạc, hội chợ, biểu diễn, trợ giảng …Thông thường đi theo loa kéo sẽ là 1 bộ micro không dây, nhưng bộ micro không dây này được sử dụng bằng bluetooth hoặc sóng FM, chính vì vậy chất lượng không đảm bảo và không thể sử dụng cơ động được như micro không dây chuyên nghiệp khác . Hôm nay Binh Minh audio sẽ tư vấn cho các bạn 1 mẫu micro không dây dùng cho loa kéo hay và thích hợp nhất thời điểm hiện tại:

Micro không dây JD K54
Micro không dây JD K54

Micro dùng cho loa kéo JD K54:

Khác hoàn toàn với tất cả các loại micro không dây  có mặt trên thị trường, micro không dây đa năng JD K54 được thiết kế để dành riêng cho loa kéo, loa di động, bởi lẽ sản phẩm không cần dùng điện lưới 220V như bình thường mà dùng đầu nhận 6 ly được cấp nguồn bằng pin sạc gọn nhẹ .Hầu hết tất cả các loại loa kéo đều được thiết kế có ít nhất 1 cổng mic in 6 ly để kết nối với micro .Thao tác kết nối micro không dây JD K54 với loa kéo lúc này rất đơn giản, bạn chỉ việc cắm đầu nhận của micro JD K54 vào cổng mic in của loa kéo, sau đó bật micro là có thể hát hoặc phát biểu.

Ưu điểm của micro dùng cho loa kéo:

Micro không dây JD K54
Micro không dây JD K54

Micro không dây JD K54 là sáng kiến đột phá của hãng công nghệ JD Polardio sử dụng sóng UHF – một trong những công nghệ được áp dụng cho các thiết bị không dây chuyên nghiệp với bước sóng dài, ổn định . Chính vì vậy micro này có thể hoạt động tốt ở phạm vi xa hơn 300 m2  rất phù hợp với việc sử dụng loa kéo cho các hoạt động ngoài trời, teambuilding… .Đặc biệt hơn nữa là micro không dây này có khả năng tự động set tần số sóng, mỗi tay mic tương ứng với 1 kênh và tần số sóng, người dùng có thể dễ dàng cài đặt những tần số sóng khác nhau.

Micro không dây cho loa kéo giá bao nhiêu?

Trọn bộ micro JD K54 bao gồm 2 tay micro và 1 đầu thu được niêm yết tại hệ thống của Binh Minh audio với giá là 990.000 VNĐ trên toàn hệ thống . Với mức giá này có thể nói là quá hợp lý cho một bộ micro không dây chuyên nghiệp dùng cho loa kéo và các loại loa di động . Binh Minh audio chính là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của hãng JD Tây Ban Nha, chính vì vậy mua micro không dây cho loa kéo tại Binh Minh audio giá sẽ luôn rẻ nhất với chế độ hậu mãi, bảo hành dài hạn.

Thông số kỹ thuật micro loa kéo JD K54:

  • Hãng sản xuất : JD Polardio
  • Tên sản phẩm : JD K54
  • Số tay mic : 2 tay micro
  • Nguồn tín hiệu: 1 nguồn 6ly JD K54
  • Dây sạc pin đầu: SL 1
  • Phạm vi sử dụng : 100 -300m
  • Dải tần số 640-679 MHz
  • Công suất đầu ra, 10mW
  • Độ ổn định tần số: ± 0,0005 MHz
  • Trọng lượng : 1.2 kg

 


guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường