Đầu Karaoke Online Tốt Nhất 2021

Tổng Quan Về Đầu Karaoke Online

      Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đầu karaoke online của các thương hiệu nổi tiếng trong nước và ngòai nước ví dụ như Hanet, BTE, Viet KTV, ACNOS . Tuy nhiên để đánh giá được đâu là đầu karaoke online tốt cần có những tiêu chí lựa chọn cụ thể như sau:

 +  Hình dáng đẹp, độ bền, ổn định cao

 +  Dễ dàng sử dụng mọi lúc, mọi nơi, mọi hoàn cảnh

 +  Cập nhập bài hát tự động

 +  Giá thành hợp lý

Binh Minh Audio là một đơn vị phân phối và kinh doanh nhiều loại đầu karaoke online, tuy nhiên để đáp ứng được 4 tiêu chí cơ bản để đánh giá sản phẩm đầu karaoke tốt có lẽ đến thời điểm hiện tại chỉ có mẫu Hanet PlayX One 1 TB của hãng Hanet là đáp ứng được . Hãy cùng chúng tôi  chỉ ra những ưu điểm khi sử dụng đầu karaoke Hanet PlayX One 1 TB

 

          Hanet karaoke PlayX one 1Tb được thiết kế theo dạng hình hộp rất dễ kết hợp hài hòa được với nội thất phóng hát karaoke gia đình.

Nguyên lý hoạt động của Hanet karaoke PlayX one 1Tb rất đơn giản, sản phẩm sử dụng nguồn điện 5V/2A với đầy đủ cổng kết nối. Cổng HDMI xuất hình ảnh lên TV, USB cho phép kết nối sản phẩm với các thiết bị ngoại vi khác. Ngoài ra Hanet karaoke PlayX one 1Tb có cổng quang opital xuất âm thanh chất lượng cao.Cổng mạng Lan giúp bạn có thể hát online trực tiếp hoặc cập nhập liên tục tất cả những bài hát mới nhất qua internet.

Có lẽ bạn đang băn khoăn là nếu như không có internet hoặc mất mạng thì bạn sẽ hát ra sao .Vấn đề đó đã trở nên đơn giản hơn với Hanet karaoke PlayX one 1 Tb. Nghe tên gọi chúng ta có thể hình dung ra sản phẩm có sẵn ổ cứng dung lượng 1Tb  với app ứng dụng chuyên nghiêp cho phép bạn cập nhập tất cả những bài hát mới nhất trên internet.

Đặc biệt hơn nữa ở Hanet Karaoke PlayX one 1Tb là sản phẩm được trang bị điều khiển thông minh, giúp bạn có thể tìm kiếm bài hát, ca sĩ quả nhận diện giọng nói, chỉ cần cầm điều khiển và nói là Hanet karaoke PlayX one 1Tb sẽ hiểu bạn muốn tìm kiếm gì. Ví dụ bạn muốn tìm ca sĩ “Quang Lê “chỉ cần cầm điều khiển và nói ” Quang Lê” là Hanet karake PlayX one 1 Tb sẽ hiển thị tất cả bài hát và ca khúc của ” Quang Lê ”

                                                              

 

Thông số kỹ thuật của sản phẩm :

–   Bộ xử lý Quad – Core ( Chip lõi tứ)

–    Hệ điều hành : android 4.4 kitkat

–    Bộ nhớ : 1Gb Ram, 4gb Rom

–    Ổ cứng HDD 1Tb ( 1000gb)

–    Kết nối : HDMI, AV, Land, Optical,BT 4.0,Wifi, usb 2.0

 

 


guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường