Đầu Karaoke Hanet PlayX one 1Tb

5,590,000  4,790,000  (VAT + 10%)

Thương hiệu: Hanet
Loại đầu: Có ổ cứng, Hát online

  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  • CAM KẾT GIÁ TỐT
  • DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7
  • Hỗ trợ trực tuyến
    0936 15 0936

Giới Thiệu Đầu Karaoke Hanet PlayX one 1Tb Giá Rẻ

 

 

Cách đây khoảng hơn 10 năm về trước chắc hẳn trong mỗi chúng ta ít nhiều ai cũng đều nghe đến những thương hiệu đầu karaoke 6 số California huyền thoại . Tuy nhiên những năm gần đây công nghệ phát triển bùng nổ, nhịp sống hiện đại kéo theo nhu cầu sử dụng đầu karaoke của người dân không ngừng tăng cao . Người tiêu dùng yêu cầu sản phẩm hình thức đẹp,hiện đại, tiện ích, dễ sử dụng … Bắt nhịp được nhu cầu đó Hanet cho ra đời sản phẩm Hanet karaoke PlayX one 1Tb hội đủ các yếu tố sang trọng, tiện ích  thỏa mãn được mong muốn của người hâm mộ.

 

Đầu Hanet karaoke PlayX one 1Tb
Đầu Hanet karaoke PlayX one 1Tb

       

Đầu kraoke Hanet 1Tb được thiết kế theo dạng hình hộp rất dễ kết hợp hài hòa được với nội thất phóng hát karaoke gia đình.

 

 

Phụ kiện đi kèm đầu Hanet karaoke PlayX one 1Tb
Phụ kiện đi kèm đầu Hanet karaoke PlayX one 1Tb

 

Đặc Điểm,Nguyên Lý Hoạt Động Của Hanet PlayX One 1Tb

 

Nguyên lý hoạt động của Hanet PlayX one 1Tb rất đơn giản, sản phẩm sử dụng nguồn điện 5V/2A với đầy đủ cổng kết nối. Cổng HDMI xuất hình ảnh lên TV, USB cho phép kết nối sản phẩm với các thiết bị ngoại vi khác. Ngoài ra Hanet karaoke PlayX one 1Tb giá rẻ có cổng quang opital xuất âm thanh chất lượng cao.Cổng mạng Lan giúp bạn có thể hát online trực tiếp hoặc cập nhập liên tục tất cả những bài hát mới nhất qua internet.

 

 

Có lẽ bạn đang băn khoăn là nếu như không có internet hoặc mất mạng thì bạn sẽ hát ra sao .Vấn đề đó đã trở nên đơn giản hơn với Hanet karaoke PlayX one 1 Tb. Nghe tên gọi chúng ta có thể hình dung ra sản phẩm có sẵn ổ cứng dung lượng 1Tb  với app ứng dụng chuyên nghiêp cho phép bạn cập nhập tất cả những bài hát mới nhất trên internet.

 

 

Đặc biệt hơn nữa ở đầu karaoke Hanet PlayX one 1Tb là sản phẩm được trang bị điều khiển thông minh, giúp bạn có thể tìm kiếm bài hát, ca sĩ quả nhận diện giọng nói, chỉ cần cầm điều khiển và nói là Hanet karaoke PlayX one 1Tb sẽ hiểu bạn muốn tìm kiếm gì. Ví dụ bạn muốn tìm ca sĩ “Quang Lê “chỉ cần cầm điều khiển và nói ” Quang Lê” là Hanet karake PlayX one 1 Tb sẽ hiển thị tất cả bài hát và ca khúc của ” Quang Lê ”

 

Thông Số kỹ Thuật Của Sản Phẩm Hanet PlayX One 1Tb:

 

–    Bộ xử lý Quad – Core ( Chip lõi tứ)

 

–    Hệ điều hành : android 4.4 kitkat

 

–    Bộ nhớ : 1Gb Ram, 4gb Rom

 

–    Ổ cứng HDD 1Tb ( 1000gb)

 

–    Kết nối : HDMI, AV, Land, Optical,BT 4.0,Wifi, usb 2.0

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

–   Bộ xử lý Quad – Core ( Chip lõi tứ)

–    Hệ điều hành : android 4.4 kitkat

–    Bộ nhớ : 1Gb Ram, 4gb Rom

–    Ổ cứng HDD 1Tb ( 1000gb)

–    Kết nối : HDMI, AV, Land, Optical,BT 4.0,Wifi, usb 2.0

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Hanet

guest
Inline Feedbacks
View all comments

guest
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường