Dàn Karaoke Cho Phòng 30M2

    Diện tích phòng karaoke là một trong những yếu tố rất quan trọng khi bạn quyết định đầu tư dàn karaoke, đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng âm thanh của phòng hát .Chính vì vậy khi quyết định lên cấu hình cho dàn karaoke, điều bạn cần quan tâm trước tiên là diện tích phòng hát nhà mình là bao nhiêu m2 và có đặc thù gì khác biệt hay không.Sau đây Binh Minh Audio giới thiệu đến các bạn dàn karaoke cho phòng diện tích 30M2.

Dàn karaoke gia đình cho phòng 30m2
Dàn karaoke gia đình cho phòng 30m2

Như chúng ta thấy ở trên thì đây là một dàn karaoke rất phù hợp làm karaoke gia đình hoặc áp dụng cho những phòng hát có diện tích nhỏ . Dàn karaoke này cũng bao gồm đẩy đủ các thiết bị như loa karaoke, amply karaoke, đầu karaoke, sub và micro không dây.

 1 .Loa Karaoke Cho Phòng 30M2

Đối với những phòng này chúng ta nên sử dụng những đôi loa bass 20 hoặc 25 là hợp lý . Ở đây chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một cặp loa BMB bass 25, bởi vì nếu như chúng ta sử dụng những cặp loa có công suất lớn cho diện tích nhỏ, đôi khi âm thanh phát ra sẽ chưa được đầy đủ các dải tần của loa.

Loa cho dàn karaoke gia đình 30 m2
Loa cho dàn karaoke gia đình 30 m2

 2 .Amply Karaoke Cho Phòng 30M2

Amply là thiết bị biến đổi điện và khuyếch đại tín hiệu ra loa . Đối với những phòng hát này Bình Minh Audio khuyên các bạn nên dùng amply 2 kênh có công suất giao động từ 250 w- 500w/ 1CH .Hiện tại Amply mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn trong phòng hát này chính là amply Hàn Quốc Jaguar 203N . Đây là một trong những loại Amply thịnh hành và tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Amply cho dàn karaoke gia đình 30m2
Amply cho dàn karaoke gia đình 30m2

 3 .Đầu Karaoke Cho Phòng 30M2

Đầu karaoke là thiết bị cung cấp nhạc trực tiếp xuống amply. Hiện tại trên thị trường có 2 dòng đầu karaoke căn bản đó là đầu karaoke chạy đĩa CD và đầu karaoke bao gồm ổ cứng bên trong có thể lưu trữ không hạn chế số lượng bài hát trên ứng dụng của nhà  sản xuất . Hanet karaoke playX One 1TB chính là một trong những thương hiệu đầu karaoke nổi tiếng được người dùng lựa chọn nhất hiện nay.

Đầu karaoke Hanet cho dàn 30m2
Đầu karaoke Hanet cho dàn 30m2

 4 . Sub Cho Phòng Karaoke 30M2

Đây chính là thiết bị tăng cường công suất cho đôi loa của phòng hát .Sub hay còn gọi là loa trầm rất thích hợp với những ca khúc nhạc trẻ ,sôi động . Sub mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn ở đây chính là Sub điện B&W 604 . Đây là một loại sub liền công suất và sử dụng trực tiếp nguồn điện 220V . Tín hiệu được lấy từ cổng ra của amply xuống sub.

Loa sub cho dàn karaoke gia đình
Loa sub cho dàn karaoke gia đình

 5 . Micro Không Dây Cho Phòng 30M2

Micro không dây thường có giá thành đắt hơn so với các loại micro có dây trên thị trường bởi ngoài tính tiện ích của sản phẩm ra thì micro không dây có chất âm tốt, hỗ trợ giọng hát tốt hơn rất nhiều so với micro có dây . Phiên bản micro không dây Binh Minh Audio muốn giới thiệu đến các bạn là micro không dây shure ugx9 II, đây là một trong những mã micro không dây có giá thành vừa phải mà hiệu năng sử dụng lại cao.

Micro không dây cho dàn karaoke gia đình
Micro không dây cho dàn karaoke gia đình

6. Chân loa chống rung venza


guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường