Bộ Quản Lý Nguồn KIWI S803A

2,590,000  (VAT + 10%)

Danh mục:
  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  • CAM KẾT GIÁ TỐT
  • DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7
  • Hỗ trợ trực tuyến
    0936 15 0936

Giới Thiệu về Bộ Quản Lý Nguồn KIWI S803A :

 

 

Tiếp nối thành công của các bậc tiền bối như KIWI S802 nhà sản xuất lại tiếp tục cho ra mắt 1 phiên bản cải tiến hơn đó là KIWI S803A. Dòng điện mà chúng ta dùng hàng ngày luôn có sự thay đổi bất thường để tránh rủi ro khi chúng ta bật / tắt quá nhiều thiết bị âm thanh cùng lúc. Quản lý nguồn điện KIWI S803A ra đời để khắc phục tình trạng đó với chức năng bật tắt lần lượt các thiết bị điện sau những khoảng thời gian nhất định bảo vệ an toàn và sự bền bỉ cho các thiết bị âm thanh, tránh tình trạng sụt điện nhanh khi tắt hoặc bật. Bộ quản lý nguồn điện S803A là sản phẩm cần thiết của mọi gia đình kế thừa và phát huy xuất sắc những ưu điểm của các thế hệ trước.

 

Những Ưu Điểm Nổi Trội của Bộ quản lý nguồn KIWI S803A :

 

 

Quản lý nguồn điện KIWI S803A được thiết kế với kiểu dáng cao cấp, sang trọng với màu đen chủ đạo, sử dụng chất liệu tạo cảm giác chắc chắn, bền bỉ khi cầm sản phẩm. Với 8 cổng mặt sau kèm 2 cổng điện mặt trước thuận tiện cho mọi kết nối với dàn âm thanh, đặc biệt thiết kế đa chân cắm hỗ trợ tương thích mọi thiết bị với các dòng chân cắm khác nhau. Đặc biệt hơn cả, dây kết nối nguồn điện dài 1,5m được sử dụng nhựa dẻo với đầu cắm chống cháy dễ dàng lắp đặt nhiều khu vực cũng như an toàn khi sử dụng.

 

 

 

Nguồn điện sẽ được tăng/giảm từ từ khi vào các thiết bị, hạn chế tình trạng sốc điện khi tăng/giảm nguồn điện cùng lúc. Với các dàn âm thanh có công suất lớn, việc sử dụng bộ quản lý nguồn điện S803A là vô cùng cần thiết để hạn chế rủi ro cũng như bảo vệ dàn âm thanh của khách hàng.

 

 

Khi bật hoặc tắt quản lý nguồn điện có chức năng bật/tắt lần lượt các cổng điện ra kết nối với các thiết bị âm thanh lần lượt. Thay vì ngắt đột ngột như ổ cắm thông thường trước, các thiết bị được tắt theo thứ tự được báo đèn sáng mặt trước tương ứng.

 

 

Ở phía trước mặt quản lý nguồn KIWI S803A có các tín hiệu đén sáng báo hiệu điện cho các cổng mặt sau lần lượt được bật hoặc tắt. Màn hình điện tử đẹp sắc nét hiển thị thông số nguồn điện đảm bảo an toàn hơn trong quá trình sử dụng.

 

 

 

 

 

 

Giới Thiệu về Bộ Quản Lý Nguồn KIWI S803A :     Tiếp nối thành công của các bậc tiền bối như KIWI S802 nhà sản xuất lại tiếp tục cho ra mắt 1 phiên bản cải tiến hơn đó là KIWI S803A. Dòng điện mà chúng ta dùng hàng ngày luôn có sự thay […]

guest
Inline Feedbacks
View all comments

guest
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường