Bộ Quản Lý Nguồn KIWI S802

2,900,000  (VAT + 10%)

Thương hiệu: Kiwi

Danh mục:
  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  • CAM KẾT GIÁ TỐT
  • DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7
  • Hỗ trợ trực tuyến
    0936 15 0936

Giới Thiệu về Bộ Quản Lý Nguồn KIWI S802 :

 

 

 

Các thiết bị âm thanh thường có công suất khá lớn, nếu cắm trực tiếp dàn âm thanh nhà bạn vào nguồn điện sẽ rất dễ gặp tình trạng sốc điện do bật/tắt cùng lúc. Quản lý nguồn điện S802 ra đời nhằm hạn chế tình trạng này với chức năng bật tắt lần lượt các thiết bị điện sau những khoảng thời gian nhất định bảo vệ an toàn và sự bền bỉ cho các thiết bị âm thanh, tránh tình trạng sụt điện nhanh khi tắt hoặc bật. Bộ quản lý nguồn điện S802 là sản phẩm cần thiết của mọi dàn âm thanh được ứng dụng rộng dãi trong các gia đình, quán hát hay phòng thu chuyên nghiệp.

 

Những Ưu Điểm Nổi Trội của Bộ quản lý nguồn KIWI S802 :

 

 

Quản lý nguồn điện S802 được thiết kế kiểu dáng sang trọng với màu đen chủ đạo, sử dụng chất liệu cao cấp tạo cảm giác chắc chắn, bền bỉ khi cầm sản phẩm. Với 8 cổng mặt sau kèm 2 cổng điện mặt trước thuận tiện cho mọi kết nối với dàn âm thanh, đặc biệt thiế kế đa chân cắm hỗ trợ tương thích mọi thiết bị với các dòng chân cắm khác nhau. Đặc biệt, dây kết nối nguồn điện dài 1,5m được sử dụng nhựa dẻo với đầu cắm chống cháy dễ dàng lắp đặt nhiều khu vực cũng như an toàn khi sử dụng.

 

 

Mặt trước quản lý nguồn S802 có các đèn sáng báo hiệu điện cho các cổng mặt sau lần lượt được bật hoặc tắt. Màn hình điện tử hiển thị thông số nguồn điện đảm bảo tiện lợi theo dõi trong quá trình dùng.

 

 

Khi bật hoặc tắt nguồn điện đi vào quản lý nguồn điện có chức năng bật/tắt lần lượt các cổng điện ra kết nối với các thiết bị âm thanh lần lượt. Thay vì ngắt đột ngột như ổ cắm thông thường trước, các thiết bị được tắt theo thứ tự được báo đèn sáng mặt trước tương ứng.

 

 

Nguồn điện sẽ được tăng/giảm từ từ khi vào các thiết bị, hạn chế tình trạng sốc điện khi tăng/giảm nguồn điện cùng lúc. Với các dàn âm thanh có công suất lớn, việc sử dụng bộ quản lý nguồn điện S802 vô cùng cần thiết đảm bảo độ bền bỉ hơn cho các thiết bị này.

 

Thông số kỹ thuật :

 

Số kênh : 8

Tải mỗi kênh : 220V/30A,
6600W/kênh

Kích thước : 482mm x 44mm
x 166mm

Chất liệu : Hợp Kim

Thời gian bật
cách nhau giữa các ổ : 1 giây

Dây nguồn vào : 1,5m liền phích cắm

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Kiwi

guest
Inline Feedbacks
View all comments

guest
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường