Bộ chuyển đổi âm thanh từ digital sang analog tốt nhất hiện nay

Với việc công nghệ ngày càng phát triển thì những chiếc Tivi thông minh hay còn gọi là SmartTV dần được cải tiến, những đường dẫn tín hiệu âm thanh đầu ra ngày càng được tối ưu. Chúng ta không còn thấy những cổng kết nối Analog ngày xưa nữa mà thay vào đó là cổng xuất tín hiệu âm thanh đầu ra Optical (Hay còn gọi là cổng quang) để người dùng kết nối trực tiếp với các thanh SoundBar được tặng kèm cùng với TV. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng Amply hoặc các vang số, vang cơ đời cũ thì sẽ không có cổng optical để lấy tín hiệu từ TV. Chính vì vậy, mà Bộ chuyển đổi âm thanh từ digital sang analog ra đời để giúp chuyển đổi tín hiệu âm thanh từ optical( tín hiệu digital) sang analog. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bộ chuyển đổi này, với nhiều hãng, nhiều model khác nhau, nên hôm nay Binh Minh Audio sẽ  giới thiệu với các bạn Bộ chuyển đổi âm thanh từ digital sang analog tốt nhất hiện nay – Đó là Bộ chuyển đổi âm thanh từ digital sang analog Kiwi KA08.

Những tính năng hiện đại tạo nên chất lượng của Bộ chuyển đổi âm thanh từ digital sang analog Kiwi KA08 :

Bộ chuyển đổi âm thanh từ digital sang analog duy nhất trên thị trường có Remote điều khiển

Kiwi KA08 là thiết bị chuyển đổi âm thanh từ Digital sang Analog duy nhất trên thị trường có điều khiển Remote có thể điều khiển âm lượng to nhỏ, âm sắc ( Bass, Mid, Treble) của bài nhạc theo ý khách hàng. Người dùng có thể điều khiển từ xa để điều chỉnh các chết độ hoạt động mà mình mong muốn. Next bài ở chế độ USB hay tắt/ bật khi không sử dụng ( Các bộ chuyển đổi khác chỉ cắm điện vào là hoạt động liên tục, không tắt được).

Sử dụng Bluetooth 4 chấm hiện đại nhất cho tín hiệu ổn định và khoản cách bắt cực xa

Bộ chuyển đổi âm thanh từ digital sang analog Kiwi KA08 sử dụng công nghệ Bluetooth 4. hiện đại nhất, khi lắp angten cho khoảng cách bắt cực xa lên đến 10m. Tín hiệu Bluetooth của KA08 ổn định, cho chất lượng âm thanh chân thực, mượt mà và không bị ngắt quảng. Ngoài ra, Bluetooth của KA08 còn được bảo mật, chỉ có người biết mật khẩu mới ghép đôi được.

Tích hợp đầy đủ các cổng kết nối âm thanh đầu vào cần thiết

Kiwi KA08 được tích hợp cả 5 cổng vào âm thanh phổ biến hiện nay đó là Bluetooth, COAXIAL, AUX, USB và OPTICAL ( Toslink) đây là 5 cổng hay được sử dụng nhất để lấy tín hiệu đầu vào, giúp biến KA08 không chỉ chuyển đổi âm thanh từ Digital sang Analog mà còn chuyển từ các nguồn tín hiệu Analog khác sang tín hiệu Analog AV.

Ngoài ra, Kiwi KA08 còn là bộ chuyển đổi âm thanh duy nhất trên thị trường có thể Update Firmware.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn Bộ chuyển đổi âm thanh từ digital sang analog tốt nhất hiện nay – Kiwi KA08. Hy vong những thông tin chúng tôi cũng cấp cho bạn sẽ giúp ích để bạn tìm được sản phẩm ưng ý, chất lượng. Hiện tại thiết bị đang được bán tại Binh Minh Audio là hàng chính hãng và bảo hành 12 tháng với giá tốt nhất thị trường.


guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường