Vang Số JBL KX 200

5,890,000  (VAT + 10%)

Thương hiệu: JBL

  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  • CAM KẾT GIÁ TỐT
  • DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7
  • Hỗ trợ trực tuyến
    0936 15 0936

Giới thiệu về Vang số JBL KX 200 :

 

 

Với sự phát triển vượt bậc về công nghệ cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng được nâng cấp, vì vậy việc sử dụng vang số vang số hiện đang rất được tin dùng trong các hệ thống karaoke. Hôm nay, Binh Minh Audio xin giới thiệu đến quý khách một sản phẩm vang số của hãng JBL đó là Vang số JBL KX 200 bộ vi xử lý kỹ thuật số chuyên nghiệp cho hệ thống Karaoke.

JBL KX 200 là một thiết bị xử lý vừa là một Mixer + Professor vừa là một preamli với đầy đủ tính năng. Đặc biệt đây là sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho Karaoke, giúp người dùng dễ dàng kết nối vào amply của hệ thống âm thanh bộ dàn karaoke gia đình hoặc kinh doanh.

 

Những đặc điểm nổi trội của Vang số JBL KX 200:

 

Chức Năng Chống Hú Mới :

 

 

Công nghệ chống hú AFE của DBX sẽ mang đến cho bạn cảm giác tích cực và thoải mái hơn trong việc cắt hú khi điều chỉnh âm thanh trong một phòng. Thật vậy, công nghệ chống hú mới này được chia làm 3 cấp độ cho bạn lựa chọn. Từ kiểm soát chống hú ít đến chặt chẽ. Và JBL KX 200 đủ thông minh để rà soát các tần số gây hú,rít, gầm và chỉ thực sự điều chỉnh những tần số đó hạn chế  gần như không gây méo tiếng tối đa và cho ra âm thanh micro sạch và đẹp. Qua trải nghiệm, bộ chống hú thực sự làm việc hiệu quả và không phải mất công cắt tần số gì nhiều, điều này làm cho công việc chỉnh âm thanh dễ dàng hơn và cũng an toàn hơn rất nhiều trong việc bảo vệ loa và hệ thống âm thanh. Tăng độ bền, sức dẻo dai của hệ thống âm thanh trong điều kiện kinh doanh. Và chính vì khi ít can thiệp vào công việc cắt hú thủ công thì độ trong sáng của âm thanh vẫn giữ được và tiếng ca cũng đẹp không hề kém.

 

Đường Xử lý Micro Riêng Biệt :

 

Vang số JBL KX 200
Vang số JBL KX 200

So với JBL KX100, Mixer karaoke JBL KX200 hỗ trợ 2 đường micro riêng biệt ( JBL KX100 có 3 đường vào ở mặt trước, 2 đường vào ở mặt sau nhưng thực chất chỉ tính là một vì phần EQ chỉnh giống nhau). Nói đơn giản, bạn có  micro, bạn gắm vào 2 đường A và B trên JBL KX200, thì mixer này cho phép bạn chỉnh 2 chất âm khác nhau cho mỗi cây micro. Điều này cũng dễ dàng hơn khi chỉnh một cây micro cho nữ và một cây micro cho nam.

 

Giao Diện Phầm Mềm Dễ Dùng Hơn :

 

Giao diện phần mềm mới của JBL KX200 tạo cảm giác thoải mái và dễ sử dụng, đường đồ thị đẹp hơn và hiển thị rõ ràng hơn khi bạn thay đổi các thông số, điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ dễ hiểu hơn JBL KX200 đang hoạt động như thế nào. Ngõ kết nối  USB giờ đây được bố trí ở mặt trước làm cho việc gắm dây kết nối với máy tính dễ dàng hơn khi thiết bị được đặc trong không gian hẹp khó đưa tay ra phía sau. Các tab tách riêng từng phần, từng khu vực cho từng chức năng riêng biệt, dễ kiểm soát và điều chỉnh.

Echo Và Reverb Có Nhiều Thông Số Để Chỉnh Hơn

 

Echo và Reverb là phần quan trọng trong Vang số karaoke JBL KX200, nó giả lập sự rung giọng và tái tạo âm vang dội của một không gian phòng có cấu tạo vật chất khác nhau. Làm cho giọng ca của bạn mượt mà và nhẹ nhàng hơn và không phải biết quá nhiều về thanh nhạc để hát hay như ca sĩ. Echo và Reverb của JBL KX200 thêm vào vài thông số cho phép chỉnh tối ưu echo và reverb để đem lại hiệu quả cao hơn và dễ dàng hơn cho người hát. Đáp ứng được hấu hết đại đa số người ca nếu áp dụng trong môi trường kinh doanh.

Cho Phép Nguồn Nhạc Chất Lượng Ở Đầu Vào :

 

Mặt sau Vang số JBL KX 200
Mặt sau Vang số JBL KX 200

Giờ đây, sự cải tiến của JBL KX200 phải phù hợp với các thiết bị đầu phát karaoke VOD hiện tại. Cho phép đầu vào Coaxial và Optical, đây là các ngõ vào âm thanh kỹ thuật số đồng trục và cáp quang. Các tín hiệu đầu vào này sẽ là một phương tiện thay thế cho ngõ vào analog truyền thống, giảm nhiễu và tăng chất lượng âm thanh đầu vào hơn. Điều này cũng có nghĩa chất lượng âm thanh của hệ thống sẽ tăng lên rất nhiều.

Hình Thức Vỏ Máy Cải Tiến Hơn :

 

Vang số JBL KX200 giờ đây được cung cấp trực tiếp nguồn 220V mà không cần dùng tới một adaptor rời. Ngõ vào mic được bố trí nhóm B phía trước, nhóm A phía sau. Màn hình LCD cũng thu ngắn gọn lại và tăng chiều cao. Các núm xoay được bố trí riêng biệt từng khu vực cũng như các nút bấm tinh chỉnh ở mắt trước. Màu đen là màu tổng thể của JBL KX200, và hình thức thì nhìn “ngầu” hơn JBL KX100.

Thông số kỹ thuật :

 

Kênh micro : A/B điều chỉnh độc lập

Cổng vào : Cổng vào cáp quang
cho tín hiệu âm thanh

Công nghệ
chống hú : AFE của DBX

EQ để chỉnh micro : 15 band

EQ để chỉnh nhạc : 8 band

Kênh đầu ra 6 Kênh với khả năng
tín hiệu : chỉnh EQ độc lập.

Màn hình LCD : Kích thước lớn ,
hiển thị thông tin
toàn diện hơn

Chức năng
chỉnh riêng : cho sub hơi và sub điện

guest
Inline Feedbacks
View all comments

guest
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường