Những tiêu chí cơ bản khi lựa chọn micro không dây.

   Tổng Quan Về Micro Không Dây

Micro karaoke không dây là thiết bị không thể thiếu trong dàn âm thanh . Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng micro khác nhau ví dụ như micro của các hãng BTE, Việt KTV, Shure, Paramax,Jaguar …. Mỗi hãng đều có những model khác nhau để phục vụ cho mục đích sử dụng khác nhau . Chính vì vậy để nói micro không dây của hãng nào tốt hay không tốt là điều rất khó . Tuy nhiên một chiếc micro không dây tốt phải đảm bảo các yếu tố cơ bản như độ nhạy cao, sóng khỏe ,chất âm tốt, tiêu thụ nhiên liệu ít.

– Micro không dây tốt là micro có độ nhạy cao.

Độ nhạy giúp cho người sử dụng micro không bị mệt mỏi hay hụt hơi . Đơn vị đo độ nhạy của micro không dây là db, thông thường một chiếc micro không dây tốt sẽ có độ nhạy giao động từ 90 -94db

– Micro không dây tốt phải có sóng khỏe

Đây  chính là tiêu chuẩn cần thiết để đánh giá chất lượng của micro không dây, sóng khỏe giúp cho người dùng thuận tiện khi sử dụng micro ở những địa hình khác nhau, đặc biệt là những hội trường, sân khấu có diện tích rộng và nhiều vật cản.

– Micro không dây tốt phải có chất âm tốt và sáng

Một chiếc micro không dây được đánh giá là tốt, chất lượng cao khi bạn sử dụng sẽ thể hiện được rõ những dài tần của âm thanh, âm thanh phải thanh thoát không vị quẩn lại trong mic.

– Micro không dây tốt tiêu thụ nhiên liệu ít

Pin chính là nhiên liệu để cấp năng lượng cho micro không dây . Thông thường một chiếc micro không dây tốt sử dụng pin 2A liên tục sẽ được khoảng 6-8 tiếng đồng hồ.

Trên đây là một vài những tiêu chí cơ bản Binh Minh Audio đưa ra để hướng dẫn người dùng lựa chọn micro không dây, tuy nhiên chúng tôi khuyên các bạn khi lựa chọn micro không dây hãy căn cứ vào mục địch sử dụng của mình và thương hiệu của sản phẩm cũng như nhà bán hàng . Ví dụ như nếu như cùng là micro không dây của hãng Shure, nếu như bạn sử dụng dành cho mục đích giải trí karaoke tại gia thì hãy tham khảo dòng micro không dây shure ugx9 II

Shure Ugx9 II là model chuyên dành cho mục đích giải trí karaoke bởi tần số sóng ổn định, chất âm tốt và độ nhạy vừa phải. Còn các bạn chọn micro không dây cho mục đích tổ chức sự kiện, sân khấu chuyên nghiệp, hoặc karaoke chuyên nghiệp có thể lựa chọn model micro Shure BLX 68A của Shure. Ưu điểm của mode này là độ nhạy thích hợp, tần số sóng tốt, giúp micro có thể hoạt động bình thường trong khuôn viên hội trường rộng.

Trên đây là những gợi ý của Binh Minh Audio khi lựa chọn mua micro không dây. Bên cạnh những yếu tố trên thì giá của micro không dây cũng chính là yếu tố quan trọng để quyết định đến sản phẩm . Sau khi lựa chọn được micro không dây ưng ý quý khách nên nhờ Binh Minh  Audio tư vấn các mẫu kệ audio hợp lý để đặt các thiết bị audio .Chắc chắn rẳng sản phẩm  micro không dây giá rẻ  sẽ được quan tâm hơn hẳn.Để biết rõ hơn chi tiết quý khách có thể liên lạc trực tiếp hoặc qua showroom của công ty để được kỹ thuật viên cua chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất.


guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường