Nguồn gốc xuất xứ loa âm trần Toa

Toa là thương hiệu âm thanh nổi tiếng toàn cầu của Nhật Bản với một loạt các nhà máy sản xuất nằm rải rác khắp các quốc gia trên toàn thế giới như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam … Âm thanh Toa luôn luôn đi đầu trong những giải pháp âm thanh thông báo, âm thanh công cộng và đặc biệt là giải pháp IP, họp trực tuyến… Người sáng lập ra Toa đó chính là ông Tsunetaro Nakatani sinh năm 1890 tại Takasogo thuộc Kobe – Nhật Bản, phần lớn những năm đầu đời của ông dành thời gian cho quân ngũ và ông đến với âm thanh từ những sở thích đam mê mộc mạc. Tiền thân của thương hiệu Toa đó chính là những chiếc micro được sản xuất vào khoảng năm 1934.

1. Quá trình phát triển của loa âm trần Toa

Loa âm trần Toa chắc chắn không phải là những sản phẩm đầu đời của thương hiệu Toa, theo những tài liệu Binh Minh Audio thu thập được thì loa thông báo là một trong những sản phẩm loa xuất hiện đầu tiên của thương hiệu Toa.Không có 1 mốc thời gian cụ thể nào để cho thấy những chiếc loa âm trần của Toa xuất hiện, chỉ biết rằng những model loa âm trần ra đời nhiều nhất vào những thập niên 80,90 của thế kỷ trước, có lẽ bắt nhịp sự phát triển của đô thị toàn cầu nên đây chính là mốc thời gian đánh dấu sự phát triển thần tốc của các loại loa âm trần , trong đó có Toa.

2. Nơi sản xuất loa âm trần Toa:

Nhà máy sản xuất TOA Nhật Bản

Loa âm trần Toa đương nhiên là được sản xuất tại tất cả những nhà máy của Toa ở khắp nơi trên toàn thế giới. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện nay thì những cơ sở, nhà máy sản xuất loa âm trần của Toa đa phần nằm tại các tỉnh của Trung Quốc như Thẩm Quyến, Hà Nam, Quảng Tây … Hãng loa Nhật Bản này chọn Trung Quốc là đất nước để phát triển thị trường trọng điểm bởi lẽ đây là quốc gia đông dân cư nhất thế giới, có nguồn lao động dồi dào, giá rẻ và là trung tâm thương mại của Châu Á, chính vì vậy, sản phẩm được sản xuất tại đây dễ dàng xuất khẩu đi các nước khu vực Châu Á, đặc biệt là Đông Nam Á.

3. Nhà máy sản xuất loa âm trần Toa tại Việt Nam

Nhà máy sản xuất Toa Việt Nam

Toa xuất hiện tại Việt Nam dưới pháp lý là công ty TNHH Toa Việt Nam với nhà máy sản xuất nằm tại khu công nghiệp Thăng Long – Đông Anh – Hà Nội và văn phòng đại diện của Toa Việt Nam nằm tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh . Chính vì vậy nguồn gốc loa âm trần Toa đương nhiên sẽ được sản xuất và phân phối tại những cơ sở này trên hệ thống toàn quốc.

4 .Loa âm trần Toa tại Binh Minh audio

Binh Minh Audio

Binh Minh Audio – Đơn vị được Toa Việt Nam bổ nhiệm làm nhà phân phối, phát triển thị trường, loa âm trần Toa trên toàn quốc .Binh Minh audio liên kết chặt trẽ với văn phòng đại diện của Toa để cập nhập những giải pháp mới về công nghệ, từ đó đưa ra những giải pháp, cấu hình chuẩn nhất cho hệ thống âm thanh . Thông thường mỗi công trình hay dự án có sự xuất hiện của Toa, đều được các kỹ sư của Toa có mặt trực tiếp để tư vấn, hỗ trợ chủ đầu tư về lắp đặt, kỹ thuật và giải pháp.

 

 


guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường