Mua micro không dây shure ugx9 ii ở đâu giá tốt

Giá niêm yết 2.490.000 VNĐ cho sản phẩm micro Shure UGX9 II tại Binh Minh audio có lẽ là rẻ nhất trên thị trường hiện nay với dòng sản phẩm micro không dây Shure UGX9 II loại 1 này.

Vì sao giá micro Shure UGX9 II ở Binh Minh audio tốt nhất

 

Binh Minh Audio

 

Bởi lẽ Binh Minh audio là đơn vị nhập khẩu dòng micro không dây shure tại thị trường Việt Nam . Bên cạnh đó Binh Minh Audio có 2 trụ sở chính tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, thuận tiện cho quá trình vận chuyển hàng hóa, sản phẩm . Ngoài ra Binh Minh Audio còn là đối tác lớn của những trang thương mại điện tử lớn toàn cầu như amazon, lazada,tiki,shoppe,sendo .Chính vì vậy sản phẩm của chúng tôi có mặt ở khắp mọi nơi, quý khách có thể đặt hàng với sự đảm bảo cao nhất mà không bắt buộc phải qua showroom để lựa chọn sản phẩm .Shure UGX9 II là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Binh Minh Audio với giá rẻ nhất thị trường, bởi chúng tôi sở hữu những thuận lợi mà các đơn vị khác không có được, và với mong muốn sản phẩm đều đến được tất cả người tiêu dùng với mọi mức thu nhập khác nhau:

Micro Shure UGX9 II bảo hành bao lâu:

Micro không dây shure ugx9 ii
Micro không dây shure ugx9 ii

Tất cả sản phẩm được bán tại Binh Minh audio đều được bảo hành theo đúng chế độ và điều kiện bảo hành của hãng . Đối với dòng sản phẩm mic không dây Shure UGX9 II và tất cả mẫu micro không dây khác đều được Binh Minh Audio duy trì chế độ bảo hành đổi mới trong 1 năm và chế độ bảo dưỡng sản phẩm kéo dài đến 16 tháng.Thời gian Binh Minh audio tiếp nhận sản phẩm bảo hành là 1 ngày và bàn giao sản phẩm bảo hành cho khách muộn nhất là từ 3 đến 5 ngày với bất kỳ khách ở mọi tỉnh thành trong toàn quốc.

 


guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường