Micro Không Dây Hát Karaoke Hay Nhất 2021

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại micro karaoke không dây khác nhau. Tuy nhiên để khẳng định một loại micro không dây nào là hay nhất thời điểm hiện tại quả là một vấn đề không hề dễ .Theo kinh nghiệm của Binh Minh Audio thì micro không dây hay nhất phải là micro đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:

  • Sóng của micro không dây phải khỏe, sóng sạch
  • Độ nhạy cao, hạn chế hú,rít
  • Độ bền cao, khả năng tiết kiệm pin tuyệt đối
  • Hình thức đẹp, bắt mắt, giá thành hợp lý
  • Thuận tiện sử dụng trong mọi trường hợp

Căn cứ theo những yếu tố xếp loại trên Binh Minh Audio xin giới thiệu model micro không dây UGX9 PLUS của hãng shure, có thể nói là một trong những micro không dây hay nhất năm 2021.

Micro Shure UGX9 PLUS
Micro Shure UGX9 PLUS

 Micro Không Dây Shure UGX9 PLUS Sử Dụng Sóng UHF

Được thiết kế theo công nghệ mới,sử dụng sóng UHF giúp cho UGX9PLUS có thể bắt được sóng của đầu thu micro ở những nơi có nhiều vật cản, khoảng cách xa như sân khấu hội trường, phòng hát, họp có diện tích lớn . Ngoài ra UGX9 PLUS có thể ngăn chặn được những tạp âm xâm nhập vào mic.

UGX9 PLUS Có Độ Nhạy Cao,Hạn Chế Hú, Rít

Một micro không dây chất lượng tốt chính là micro chỉ nhận âm thanh theo chiều thẳng đầu vào của mic chứ không nhận từ những tạp âm xung quanh . Shure UGX9PLUS làm được điều đó, hạn chế được tuyệt đối những tạp âm xung quanh sản phẩm

Shure UGX9PLUS Có Tuổi Thọ Sản Phẩm Cao, Tiết Kiệm Pin

Sản phẩm đã được chúng tôi test thử nghiệm qua những môi trường khắc nghiệt khác nhau và đã nhận được những phản hồi tốt, chứng nhận bền bỉ theo thời gian . Đặc biệt được sử dụng tần số UHF nhưng tay micro UGX9 PLUS rất tiết kiệm pin, phù hợp cho làm âm thanh chuyên nghiệp, hội trường.

Hình Thức Sản Phẩm UGX9 PLUS

Tay micro shure UGX9 PLUS được giữ nguyên gam màu vàng đồng đặc trưng của shure , tương tự như những sản phẩm shure ugx8, shure ugx9ii, tuy nhiên đầu thu của UGX9PLUS được thiết kế mạ bạc màu trắng, giúp sản phẩm dễ dàng kết hợp với nội thất trong gia đình, phòng hát và đặc biệt là dàn âm thanh đi kèm.

UGX9 PLUS Thuận Tiện Cho Các Mục Đích Sử Dụng Khác Nhau.

Nhờ những ưu điểm và giá thành hợp lý của sản phẩm mà micro không dây shure UGX9PLUS được sử dụng rộng rãi trong các phòng hát karaoke gia đình, karaoke chuyên nghiệp, sân khấu lớn, biểu diễn ngoài trời . Phía trước sản phẩm được trang trí đèn lead giúp sản phẩm có thể hoạt động tốt được tại những căn phòng thiếu ánh sáng, ban đêm…Ngoài UGX9 Plus còn là một trong những model micro không dây rẻ nhất cho chất cho chất lượng âm thanh tuyệt vời

 

 


guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường