Micro không dây cài áo là gì?

 Tổng Quan Về Micro Không Dây Cài Áo

Micro không dây cài áo là gì, mục đích sử dụng ra sao cũng như nên mua loại micro cài áo nào giá rẻ? Đó là những câu hỏi mà công ty chúng tôi thường xuyên nhận được trong thời gian qua . Hôm nay Binh Minh Audio sẽ đi giải quyết tất cả những thắc mắc trên.

Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua đôi chút về micro không dây .Micro không dây chính là sản phẩm của công nghệ, hoạt động dựa trên tần số sóng UHF, ưu điểm của micro không dây chắc hẳn chúng ta ai cũng biết, đó là sản phẩm tiện ích, gọn nhẹ và chất âm tốt .Căn cứ từ định nghĩa này ta có thể phát triển cao hơn chút đó là micro không dây cài áo.

Micro không dây cài áo là micro không dây hoạt động trên tần số sóng UHF, điểm khác biệt của micro không dây cài áo là thay vì dùng đôi tay mic thông thường, micro không dây cài áo được trang bị 1 bộ cấp nguồn ( giống bộ đàm) cấp nguồn cho micro được thiết kế nhỏ gọn có thể cài vào túi áo.

   Micro không dây cài áo được sử dụng rộng rãi cho các mục đích hội họp, biểu diễn, đặc biệt micro không dây cài áo được sử dụng thường xuyên cho công tác giảng dạy, trợ giảng.

Hiện trên thị trường có rất nhiều mẫu micro không dây cài áo khác nhau . Tuy nhiên bằng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành âm thanh, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mẫu micro không dây cài áo OBT 5230 của Hàn Quốc, đây là thương hiệu đã được kiểm nghiệm thực tế và được người tiêu dùng đánh giá cao.


guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường