Micro không dây cài áo Shure BLX14R/W93

11,150,000  (VAT + 10%)

Thương hiệu: SHURE
Dùng cho: Biểu diễn, Chuyên nghiệp, Hội thảo, Hội trường

  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  • CAM KẾT GIÁ TỐT
  • DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7
  • Hỗ trợ trực tuyến
    0936 15 0936

Giới thiệu về Micro không dây cài áo Shure BLX14R/W93 :

 

 

Micro không dây cài áo Shure BLX14R/W93 là hệ thống không dây chuyên nghiệp kết hợp âm thanh chất lượng cao với thiết kế đơn giản và giao diện trực quan dễ sử dụng, cho hiệu suất âm thanh tối đa. Sản phẩm được các chuyên gia của Shure nghiên cứu và ghép nối chính xác, phù hợp với các mục đích thuyết trình, biểu diễn ở các sân khấu lớn hoặc livestream, hội họp trực tuyến,… Hiện nay, BLX14RA/W93 đang được Binh Minh Audio nhập khẩu chính hãng và phân phối toàn quốc với giá tốt nhất thị trường.

 

Đặc điểm nổi trội của các thiết bị thành phần Micro không dây cài áo Shure BLX14RA/W93 :

 

Micro cài áo Shure BLX14RA/W93 có cấu tạo từ 3 thiết bị chính đó là: Bộ thu Shure BLX4R, Bộ phát Shure BLX1 và Micro cài áo Shure WL93. Tất cả đều được được sản xuất từ chất liệu cao cấp có độ bền cao cũng như các linh kiện bo mạnh được thiết kế kỹ lưỡng cho chất lượng sản phẩm tối ưu. Ngoài ra các thiết bị đều có màu sắc đồng bộ mang đến sự chuyên nghiệp và hiện đại khi sử dụng.

 

1. Bộ thu Shure BLX4R :

 

 

Bộ thu Shure BLX4R là bộ thu kênh đơn được thiết lập cho băng tần J10 của Shure và hoạt động trong dãi tần 548 – 608 MHz. Sản phẩm có ăng-ten kép với sự đa dạng nội bộ được kiểm soát bởi bộ vi xử lý để giảm và loại bỏ nhiễu tín hiệu. Tính năng chọn tần số QuickScan một chạm cho phép bạn nhanh chóng xác định tần số có sẵn với lượng nhiễu ít nhất. Với 2 cổng kết nối output XLR và 6ly tiện lợi cho việc kết nối đa mục đích và đèn chỉ báo trạng thái âm thanh hai màu, màu xanh lá cây báo mức âm thanh bình thường, còn màu đỏ báo mức âm thanh quá mức (quá tải /quá thấp).

 

2. Bộ phát Shure BLX1 :

Bộ phát Shure BLX1 mang thiết kế nhỏ gọn, vững chắc, cùng với cách thiết lập và vận hành dễ dàng. Các nút lựa chọn kênh gọn nhẹ giúp BLX1 để kết hợp tần số nhanh, không phức tạp. Phía trên là đèn LED với 2 màu giúp bạn nắm bắt trạng thái đang hoạt động. Sản phẩm sử dụng hai pin AA và truyền lên tới 300m và thời gian hoạt động lên đến 14h liên tục thì BLX1 có thể đáp ứng mọi yêu cầu âm thanh. Ngoài ra BLX1 có khả năng kết hợp tần số thu nhanh và dễ dàng, kết nối đa dạng thiết bị như với Shure lavalier, tai nghe, tai nghe và micro cụ và dây cáp đàn guitar,…

 

3. Micro cài áo Shure WL93 :

 

 

Micro cài áo Shure WL93 là micro đa hướng, được thiết kế cho các ứng dụng nói chung. Với thiết kế nhỏ gọn và tính tế thì bạn có thể đặt micro bất cứ vị trí nào mình mong muốn. WL93 có cáp 4 ‘để định vị dễ dàng, được cung cấp kèm theo một khối gắn với thanh tie gắn kèm. Khung gắn trên máy may và kính chắn gió âm thanh để giảm thiểu tiếng ồn của gió trong các mục đích sử dụng ngoài trời.

Giới thiệu về Micro không dây cài áo Shure BLX14R/W93 :     Micro không dây cài áo Shure BLX14R/W93 là hệ thống không dây chuyên nghiệp kết hợp âm thanh chất lượng cao với thiết kế đơn giản và giao diện trực quan dễ sử dụng, cho hiệu suất âm thanh tối đa. Sản […]

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

SHURE

guest
Inline Feedbacks
View all comments

guest
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường