Micro không dây cài áo Shure BLX14A/W85

11,000,000  (VAT + 10%)

Thương hiệu: SHURE
Dùng cho: Biểu diễn, Chuyên nghiệp, Hội thảo, Hội trường

  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  • CAM KẾT GIÁ TỐT
  • DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7
  • Hỗ trợ trực tuyến
    0936 15 0936

Giới thiệu về Micro không dây cài áo Shure BLX14A/W85 :

 

 

Micro không dây cài áo Shure BLX14A/W85 là sản phẩm âm thanh đẳng cấp thế giới, ứng dụng công nghệ U.S.A. Sản phẩm có thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng, có các kênh không dây kép, tính năng lựa chọn tần số QuickScan và độ bền cao. Micro BLX14A/W85 cho chất lượng âm thanh rõ ràng, chân thực và sinh động, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà một chiếc micro chuyên nghiệp, cao cấp cần có. Hiện nay, Micro Shure BLX14A/W85 đang được Binh Minh Audio nhập khẩu chính hãng và phân phối trên toàn quốc với giá thành rẻ nhất thị trường.

 

Đặc điểm nổi trội của các thiết bị cấu thành Micro không dây cài áo Shure BLX14A/W85 :

 

Micro cài áoi Shure BLX14A/W85 có cấu tạo từ 3 thiết bị chính đó là: Bộ thu Shure BLX4, Bộ phát Shure BLX1 và Micro cài áo Shure WL185. Tất cả đều được được sản xuất từ chất liệu cao cấp có độ bền cao cũng như các linh kiện bo mạnh được thiết kế kỹ lưỡng cho chất lượng sản phẩm tối ưu. Ngoài ra các thiết bị đều có màu sắc đồng bộ mang đến sự chuyên nghiệp và hiện đại khi sử dụng.

 

1. Bộ thu Shure BLX4 :

 

 

Bộ thu Shure BLX4 là bộ thu kênh đơn được tích hợp ăng-ten nội bộ và được điều khiển bởi bộ vi xử lý để giảm nhiễu tín hiệu và loại bỏ tạp âm. Tính năng chọn tần số QuickScan một chạm cho phép bạn nhanh chóng xác định tần số với lượng nhiễu ít nhất có sẵn, qua đó chọn cho mình được tần số tốt nhất. BLX4 có 2 cổng đầu ra là XLR và 6ly, mặt trước có tích hợp đèn chỉ báo trạng thái âm thanh hai màu: màu xanh lá cây báo hiệu mức âm thanh bình thường, còn màu đỏ báo hiệu mức âm thanh quá mức (quá tải / cắt).

 

2. Bộ phát Shure BLX1 :

Bộ phát Shure BLX1 mang thiết kế nhỏ gọn, vững chắc, cùng với cách thiết lập và vận hành dễ dàng. Các nút lựa chọn kênh gọn nhẹ giúp BLX1 để kết hợp tần số nhanh, không phức tạp. Phía trên là đèn LED với 2 màu giúp bạn nắm bắt trạng thái đang hoạt động. Sản phẩm sử dụng hai pin AA và truyền lên tới 300m và thời gian hoạt động lên đến 14h liên tục thì BLX1 có thể đáp ứng mọi yêu cầu âm thanh. Ngoài ra BLX1 có khả năng kết hợp tần số thu nhanh và dễ dàng, kết nối đa dạng thiết bị như với Shure lavalier, tai nghe, tai nghe và micro cụ và dây cáp đàn guitar,…

 

3. Micro cài áo Shure WL185 :

 

 

Micro cài áo Shure WL185 được các chuyên gia khuyến nghị dùng cho các mục đích đòi hỏi phải loại bỏ tối đa tiếng ồn xung quanh. WL185 là một micro lavalier dạng cardioid có góc đón âm là 130 độ, dây kết nối chống đứt dài 1,2m và kẹp nối có thể được xoay trong khoảng 90 độ cho phép người dùng linh hoạt thay đổi vị trí micro. Ngoài ra sản phẩm còn được tích hợp tính năng CommShield giúp bảo vệ thiết bị khỏi ảnh hưởng của các sóng RF di động xung quanh và thiết bị phát bodypack kỹ thuật số. Âm thanh được thu từ Micro Shure WL185 rất rõ ràng, chân thực, mượt mà, không bị nhiễu hay ngắt khi đang sử dụng.

Giới thiệu về Micro không dây cài áo Shure BLX14A/W85 :     Micro không dây cài áo Shure BLX14A/W85 là sản phẩm âm thanh đẳng cấp thế giới, ứng dụng công nghệ U.S.A. Sản phẩm có thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng, có các kênh không dây kép, tính năng lựa […]

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

SHURE

guest
Inline Feedbacks
View all comments

guest
Inline Feedbacks
View all comments