Micro không dây cài áo Shure BLX14A/CVL

8,000,000  (VAT + 10%)

Thương hiệu: SHURE
Dùng cho: Biểu diễn, Chuyên nghiệp, Hội thảo, Hội trường

  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  • CAM KẾT GIÁ TỐT
  • DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7
  • Hỗ trợ trực tuyến
    0936 15 0936

Giới thiệu về Micro không dây cài áo Shure BLX14A/CVL :

 

 

Micro không dây cài áo Shure BLX14A/CVL là hệ thống được đặt thành dải tần J10 của Shure và hoạt động trong khoảng tần số 584 – 608 MHz. Hệ thống này bao gồm : Bộ phát Shure BLX1 có phạm vi hoạt động cực xa phát sóng kết nối với bộ thu Shure BLX4. BLX4 có tính năng đa dạng ăng-ten nội bộ được điều khiển bởi bộ vi xử lý giúp ngăn ngừa nhiễu sóng và tín hiệu bỏ học. Với tính năng QuickScan một chạm hệ thống BLX14A/CVL phát hiện tần số không gây nhiễu nhất và đặt kênh thành tần số để thiết lập nhanh. Hiện nay, sản phẩm micro cài áo BLX14A/CVL đang được Binh Minh Audio nhập khẩu chính hãng từ Shure và phân phối trên toàn quốc với giá rẻ nhất.

Đặc điểm nổi trội của từng chi tiết cấu thành nên Micro không dây cài áo Shure BLX14A/CVL :

Micro cài áo Shure BLX14A/CVL bao gồm ba bộ phận chính đó là : Bộ thu Shure BLX4, Bộ phát Shure BLX1 và Micro cài áo Shure CVL. Tất cả các thiết bị đều cáo thiết kế nhỏ gọn, thông minh, chất lượng thu phát hoàn hảo, cho âm thanh rõ ràng, chân thực. Ngoài ra cả 3 thiết bị đều có màu đen nên giúp tổng thể hệ thống BLX14A/CVL trở nên đồng bộ và hiện đại.

1. Bộ thu Shure BLX4 :

Bộ thu Shure BLX4 là bộ thu kênh đơn được tích hợp ăng-ten nội bộ và được điều khiển bởi bộ vi xử lý để giảm nhiễu tín hiệu và loại bỏ tạp âm. Tính năng chọn tần số QuickScan một chạm cho phép bạn nhanh chóng xác định tần số với lượng nhiễu ít nhất có sẵn, qua đó chọn cho mình được tần số tốt nhất. BLX4 có 2 cổng đầu ra là XLR và 6ly, mặt trước có tích hợp đèn chỉ báo trạng thái âm thanh hai màu: màu xanh lá cây báo hiệu mức âm thanh bình thường, còn màu đỏ báo hiệu mức âm thanh quá mức (quá tải / cắt).

2. Bộ phát Shure BLX1 :

Bộ phát Shure BLX1 mang thiết kế nhỏ gọn, vững chắc, cùng với cách thiết lập và vận hành dễ dàng. Các nút lựa chọn kênh gọn nhẹ giúp BLX1 để kết hợp tần số nhanh, không phức tạp. Phía trên là đèn LED với 2 màu giúp bạn nắm bắt trạng thái đang hoạt động. Sản phẩm sử dụng hai pin AA và truyền lên tới 300m và thời gian hoạt động lên đến 14h liên tục thì BLX1 có thể đáp ứng mọi yêu cầu âm thanh. Ngoài ra BLX1 có khả năng kết hợp tần số thu nhanh và dễ dàng, kết nối đa dạng thiết bị như với Shure lavalier, tai nghe, tai nghe và micro cụ và dây cáp đàn guitar,…

3. Micro cài áo Shure CVL :

 

 

Đối với các nhu cầu âm thanh chỉ cần nghe thu được tiếng nói nhưng không để nhìn thấy mic thì Micro cài áo Shure CVL là một lựa chọn hoàn hảo. Micro có thiết kế nhỏ gọn, kèm theo kẹp cà vạt nên không lộ và sử dụng rảnh tay. Thiết bị có dãi tần rộng cung cấp tái tạo giọng hát rõ ràng, độ nhạy cao, tính năng bắt sóng đơn hướng giúp lọc âm, loại bỏ tiếng ồn không mong muốn, cải thiện chất lượng âm thanh tốt hơn. Khả năng phản hồi tần số phù hợp được tối ưu hóa cho việc nói và thuyết trình. Ngoài ra với tích hợp kính chắn gió bao gồm giảm âm thanh, gió và hơi thở, đầu nối TA4F (TQG) tích hợp liền mạch với các thiết bị khác trong hệ thống tạo nên độ bền và hiệu suất cho sản phẩm.

Giới thiệu về Micro không dây cài áo Shure BLX14A/CVL :     Micro không dây cài áo Shure BLX14A/CVL là hệ thống được đặt thành dải tần J10 của Shure và hoạt động trong khoảng tần số 584 – 608 MHz. Hệ thống này bao gồm : Bộ phát Shure BLX1 có phạm vi […]

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

SHURE

Dùng cho

Biểu diễn, Chuyên nghiệp, Hội thảo, Hội trường

guest
Inline Feedbacks
View all comments

guest
Inline Feedbacks
View all comments
0971299678
Chat Zalo
Nhắn tin
Chỉ đường